“เอ็มมี่ แม็กซิม” โพสต์ฟาดปมถูกคอมเมนต์แซะลูก 3 คน 3 ผัว


“เอ็มมี่ แม็กซิม” โพสต์ฟาดปมถูกคอมเมนต์แซะลูก 3 คน 3 ผัว

              ไม่ขอทนอีกต่อไปเลยได้มีการออกมาโพสต์ฟาดปมเจอมือดีคอมเมนต์แซะ ลูก 3 คน 3 ผัวอยู่หลายต่อหลายครั้ง สำหรับ “เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ “เอ็มมี่ แม็กซิม”

อ่านข่าวต่อ  : “เอ็มมี่ แม็กซิม” โต้ดราม่าถูกมองหิวแสง กรณีเป็นลมหลังให้สัมภาษณ์ตอนเยี่ยม “ทอยทอย”

เอ็มมี่ แม็กซิม เซ็กซี่ เกรียนคีย์บอร์ด

       โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปตัวเองที่ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสุดเป๊ะเซ็กซี่ที่แม้จะมีลูก 3 คนแล้วพร้อมระบุข้อความร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊คว่า “หุ่นนี้ มีลูกแล้ว 3 คนนะจ๊ะ ขอพูดหน่อยเคลียร์ตรงนี้แล้วกันเนอะ กับคอมเม้นที่เม้นกันมาว่า ลูก 3 คน 3 ผัว คุณจะไปสนใจอะไรว่าจะกี่ผัว แต่ทำไมคุณไม่สนใจว่า เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ก้ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ได้ดี เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ไม่เคยทิ้งลูก ไม่เคยคิดจะทำแท้ง เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ไม่เคยละเลยคำว่าแม่ ทำงานหนักตรากตรำสู้เพื่อลูกเออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ยังดูแลรูปร่างทรวดทรงได้ดีเหมือนคนไม่เคยมีลูก เออ ลูก 3 #เห็นหลายคนพอผัวทิ้งก้ทิ้งลูก แต่เอ็มมี่ยังทำหน้าแม่และพ่อได้เป็นอย่างดี

เอ็มมี่ แม็กซิม เซ็กซี่ เกรียนคีย์บอร์ด

           #สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ร๋อที่ควรโฟกัส #สิ่งเหล่านี้มั้ยควรเอาเป็นแบบอย่าง #ไม่ใช่มัวแต่คอยนั่งจับผิดว่าใครจะเปนยังไง บางคอมเม้นก้แรง พูดว่า ถ้ามีลูก 4-5 จะ 4ผัว5ผัวมั้ย คุณควรคำนึงและเรียนรู้เรื่องความรัก ว่า ถ้าผัวดีเราจะเลือกเลี้ยงลูกคนเดียวทำไม ถูกต้องมั้ย เรื่องง่ายๆแค่นี้ ก้คิดกันไม่เปนร๋อคะ #ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี #ใครจะอยากมีหลายผัวและขอฝากให้รู้อีกอย่างนะคะ พ่อน้อง #หมูน้อยอะตอม เค้าเปนคนดี รักลูกรักเมีย ซื่อสัตย์ เลี้ยงลูกได้ดี รวมไปถึงลูกกับแฟนเก่าของเอ็มมี่ด้วย เค้าก้มอบความรักให้เป็นอย่างดี #ไม่ต้องห่วงว่าจะมีลูก4ลูก5 กู #ทำหมันแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงขนาดนั้นนะ

เอ็มมี่ แม็กซิม เซ็กซี่ เกรียนคีย์บอร์ด

       ดังนั้น สรุป ให้เลยแล้วกันนะจ๊ะ ว่า ก่อนจะเม้นว่าคนอื่นหรือใครเปนอย่างไร คุณควรมองย้อนกลับมาที่ตัวเองว่า #ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีหรือยัง ทำหน้าที่ได้ดีครึ่งนึงของเอ็มมี่มั้ย คำว่า #แม่ หรือ #มนุษย์แม่ มันยิ่งใหญ่มากนะ ดังนั้นเราจึงต้องทำให้ดีที่สุด จะมีสามีหรือไม่มีสามี เลือดเนื้อเชื้อไขของเรา คือสิ่งสำคัญที่สุด ไม่ต้องเสือกเรื่องเอ็มมี่มากก้ได้นะจ๊ะทุกวันนี้เอ็มมี่แคร์แค่คนที่รักเอ็มมี่ ดีกับเอ็มมี่ คนไม่ดีก้ตัดทิ้งไป ดังนั้น เม้นดีเป็นศรีแก่ตัว เม้นชั่วๆเจอกันที่ศาล จบ ไม่มีเงินก้ติดคุกไป ยอมให้คนอย่างพวกคุณย่ำยีกับคอมเม้นแย่มา 10 กว่าปีแล้ว #ขอเอาคืนให้สาสมบ้างนะจ๊ะ โอ้ว ไม่ต้องโทรมาร้องไห้ โอ้ว ไม่ต้องโทรมาขอไกล่เกลี่ย#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว”

เอ็มมี่ แม็กซิม เซ็กซี่ เกรียนคีย์บอร์ด

เอ็มมี่ แม็กซิม เซ็กซี่ เกรียนคีย์บอร์ด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106414/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106414/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด