‘ช่อง8’เสิร์ฟ‘สูตรเล่ห์เสน่หา’ ‘อินดี้-จูน’ปลดล็อกความเครียด


‘ช่อง8’เสิร์ฟ‘สูตรเล่ห์เสน่หา’ – ช่อง 8 พร้อมเสิร์ฟความสนุกความฮาแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยละครรักอารมณ์ดีแนว โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “สูตรเล่ห์เสน่หา” จากบทประพันธ์สุดโด่งดังของ เพ็ญศิริ ผลิตโดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ที่จะมาให้ผู้ชมปลดล็อกความเครียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คว้าพระเอกหนุ่ม ‘อินดี้’ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท ‘อนวัช’ ไฮโซหนุ่ม ประกบนางเอกสาว ‘จูน’ ชลฤดี อมรลักษณ์ ที่มารับบท ‘ปอฝ้าย’ คุณแจ๋วจอมแก่น

ร่วมด้วยทัพนักแสดงที่จะมาร่วมประชันความฮามากมาย นำโดย มิเชล เบอร์แมนน์, มาร์ค อภิวิชญ์, แก้มบุ๋ม ปรียาดา, ลาล่า อาร์สยาม, ต้อม ณหทัย, บอล วิธวัฒน์, จิ๊บ ปกฉัตร, ใบเฟิร์น พัสกร, แอนเดรีย ชาคริยา, อาร์ม สุกวิณ, ปุ๊ มนตรี, แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล, ปาย สิตางศุ์, ไซม่อน เคลสเลอร์, เอิร์ธ สหรัถ, เบนซ์ พิสิฐพล, เอ เชิญยิ้ม, ถนอม วิทยา, หรูหรา ปิยะวัฒน์ ฯลฯ ผลงานการกำกับการแสดงของ กฤษณะ แสงสร้อย

“สูตรเล่ห์เสน่หา” เป็นเรื่องราวของสาวสุดแสบจอมแก่นแห่งบ้านทุ่งทอง ต้องปลอมตัวมาเป็นแม่ครัวทำอาหารให้บ้านชายหนุ่มไฮโซ หลังจบจากเมืองนอกมาหมาดๆ แต่ความจริงเธอกลับทำอาหารอะไรไม่เป็นเลยสักอย่าง เก่งแต่เมนูเดียว ที่ใครก็สู้ไม่ได้อย่างกะเพราไก่ไข่ดาว งานนี้เธอเลยต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อเก็บเงินมาลงทุนทำธุรกิจฟาร์มสเตย์ในฝันที่บ้านทุ่งทองให้จงได้ เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆ แบบชุลมุน

ทั้งนี้พระเอกหนุ่ม ‘อินดี้ อินทัช’ เผยถึงความน่าสนใจของละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาร่วมงานกับช่อง 8 และเป็นเรื่องแรกที่ได้มาเล่นละครแนวคอมเมดี้ ยอมรับเลยว่ากดดันมาก กลัวแฟนๆ จะไม่สนุกกับเรา เพราะการแสดงคอมเมดี้สำหรับผมยากมาก คิดเสมอว่าแฟนๆ จะตลกเหมือนที่เราตั้งใจหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็ก้าวผ่านมาได้ จากพี่ๆ นักแสดงที่มากความสามารถ ที่มาจากหลากหลายด้าน ทั้งตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการ แถมจากตัวผู้กำกับฯเองที่คอยปรับ คอยชี้แนะให้ผมเสมอ รับรองว่าสนุกแน่นอน”

“สำหรับบท ‘อนวัช’ ที่ได้รับในเรื่อง ตั้งแต่ผมเคยเล่นละครมาบทนี้เป็นบทที่ใกล้ตัวและเป็นตัวตนผมมากที่สุด ไม่อยากเชื่อว่าบทนี้จะเหมือนผมขนาดนี้ ด้วยความที่ผมเป็นคนร่าเริง มันเลยทำให้ผมยิ่งสนุกกับการมาทำงาน แถมเป็นบทคอมเมดี้ ยิ่งรู้สึกเลยว่า นี่แหละคือบทที่ผมรอมานาน จากการที่เคยหวังว่าอยากเล่นละครแนวคอมเมดี้ มันสนุกมากอย่างที่ผมไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิตการเล่นละครเลยครับ สุดท้ายนี้ผมอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผม และมาติดตามความสนุกไปด้วยกันนะครับ”

ด้านนางเอกสาว ‘จูน ชลฤดี’ ก็ได้เปิดใจถึงบท ‘ปอฝ้าย’ ว่า “จริงๆ ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่จูนมาเล่นคอมเมดี้ เรื่องนี้จูนต้องเรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง บทไกลตัวมาก เพราะเป็นคนทำอาหารไม่เป็น และในเรื่องเราต้องทำอาหารเป็น แบบอร่อยมากๆก็มีต้องไปเรียนเพิ่มเติม จนเคยวิตกว่าเราจะทำได้หรือเปล่า หลายคนบอกว่าก็แค่ถ่ายละคร เดี๋ยวผู้กำกับฯ และการถ่ายทำก็คงช่วยออกมาให้เราดูทำเป็นเอง อย่าคิดมาก แต่สำหรับจูนมันไม่ใช่เลย ถ้าเราทำอาหารไม่เป็น อารมณ์การทำ หรือการถ่ายทอดออกมาให้แฟนๆ ละครดู มันจะออกมาได้ไม่ดี และความรู้สึกของเราก็จะไม่ได้ด้วย จูนไม่อยากหลอกว่าเราดูเซียน ทำอาหารเก่ง ทั้งที่จริงๆ แล้วเราทำไม่ได้เลย จูนอยากสร้างความเชื่อมั่น และการทำงานให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ ให้เหมือนที่ผู้ใหญ่ มั่นใจว่าเราจะทำออกมาได้ดี”

“ส่วนด้านคอมเมดี้หลังจากถ่ายทำเสร็จ ก็หมดกังวล ยอมรับว่าเครียดมาก กลัวเล่น ออกมาแล้วไม่สนุก ตลกโดนใจแฟนๆ แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคน ตั้งใจ และช่วยจูนได้มาก คอยแนะนำ คอยปรับ และเป็นครูให้กับจูนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นพี่จิ๊บ (ปกฉัตร) พี่เฟิร์น (พัสกร) คอยแนะนำเราตลอด จูนหวังว่าแฟนๆคงชอบ เพราะจูนดูเองยังขำเองเลย และทุกคนเต็มที่มากค่ะ”

ติดตามชมละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6707959
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6707959

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด