มั่นเข้าไว้ลูก! สอดอ style แฉแชทชาวเน็ตขอโทษ หลังกลัวโดนฟ้องด่า ‘ตอแห_’


ใจถึงพึ่งได้! สอดอ style แฉแชทชาวเน็ตขอโทษ หลังกลัวโดนฟ้องด่า “ตอแห_” ลั่นมั่นเข้าไว้ลูก เพื่อนพี่ฟ้องชนะมาแล้ว 500,000 1กรุบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ กลายดราม่าเดือดร้อนระอุกับเรื่องราวของเน็ตไอดอลชื่อดัง “เส้นด้าย สอดอ style” ที่เข้าไปเมนต์ในโพสต์เน็ตไอดอลโกงเงิน จนนำไปสู่การเปิดศึกกลางเฟซบุ๊กของสองเน็ตไอดอลดัง ระหว่าง เส้นด้าย สอดอสไตล์ และ นารา อนิวัต หรือ นารา เครปกะเทย ที่เคยนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว

ล่าสุด เส้นด้าย สอดอ style แคปแชทแฉสนทนากับชาวเน็ตรายหนึ่ง ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าว ได้ ขอโทษ “สอดอ style” โดยอ้างว่า ตนเองไม่ได้ตั้งใจที่ทำไปเพราะโกรธเรื่องที่ “สอดอ style” ด่า นารา เครปกะเทย เพราะ ตนเองเป็นเพศที่สามเหมือนกัน ซึ่งแต่ก่อนชอบ “สอดอ style” มากและติดตามยูทูบ พร้อมขอร้องอย่าทำไรได้ไหม ให้อภัยหนู และสัญญาว่าต่อไปจะไม่ทำแล้ว

งานนี้ สอดอ style จัดหนักสวดกลับชุดใหญ่ “หรา มั่นเข้าไว้ลูก ไม่ต้องติดตามแล้ว แคปไว้หมดแล้ว ช่วงนี้พี่ร้อนเงิน ตอนมั่นไม่คิดอ่าลูก โลกโซเชียลมันไม่ใช่ทุกมุมที่หนูเห็นนะ คนที่หนูชอบมองว่าเป็นคนดี ไม่มีใครโชว์ทุกด้านให้พวกเราดูหรอน้า อย่าอินมาก อันไหนบันเทิงก็เสพดราม่า อย่าเอาตัวลงไปลุยแทนใคร เดี๋ยวจะหมาเหมือนพี่ 55555555”

พร้อมกันนี้ สอดอ style แคปแฉดังกล่าวลงเฟซบุ๊กส่วนตัว และข้อความว่า คำว่า “ตอแห_” หรือ ด่าทอลดคุณค่าคน เพื่อนพี่ฟ้องชนะมาแล้ว ได้เงินมาช้อปกระเป๋าชิลๆ 500,000 1กรุบ นั้นขนาดเป็นคนไม่สาธารณะน้าาา คิดเอา ทนายพิมล้า ใจถึงพึ่งได้”

ชอบคุณเฟซบุ๊ก Pimlada Wawtaisong

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6714767
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6714767

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด