บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ใบเฟิร์น” เล่นใหญ่โดนใจแฟนละคร จัดเต็มความฮาไม่มีกั๊ก ใน “สูตรเล่ห์เสน่หา”


ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2564 19:30 น.

แค่ได้ยินชื่อ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” ก็รู้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ไม่ว่าบทบาทไหนก็เอาอยู่ ยิ่งคอมเมดี้ด้วยแล้ว ยิ่งต้องยกนิ้วให้

ล่าสุดรับบท “พอลล่า” ในละคร สูตรเล่ห์เสน่หา กระแสตอบรับดี แฟนๆ แห่ชื่นชมถึงความสนุก เพียงแค่เปิดฉากแรกๆ ก็ฮากระจายจนท้องแข็ง แถมเจ้าตัวก็เคยเอ่ยปากว่าเรื่องนี้ เรียกว่าพลิกบทบาทการเล่นละคร เพราะทุกฉากจัดหนัก จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก เป็นหนึ่งในละครที่ชอบที่สุด

“ต้องบอกก่อนว่าไม่เคยเล่นอะไรแล้วสุดขนาดนี้มาก่อน เรื่องนี้เอาพลังชีวิตการแสดงไปหมดเลย ไม่มีซีนไหน ฉากไหนที่เราต้องเล่นเบา จัดแน่นๆ ทุกซีน หมดพลังทุกรอบ ยิ่งเรื่องการแต่งตัวก็จัดเต็มทุกซีนไม่แพ้กัน เพราะในเรื่องเราเป็นยูทูบเบอร์บ้านนา ชอบแต่งตัว ชอบเรื่องสวยๆ งามๆ ก็คือค่อนข้างพลิกในบทบาทมาก เหมือนรวมทุกๆ เรื่องที่เราเคยเล่นมารวมในเรื่องนี้ และสุดกว่า

ยิ่งฉากที่เราต้องเข้ากับจูน แค่เปิดเรื่องมาถ้าใครได้ดู จูนก็จับกะเพรายัดปากเราแล้ว (หัวเราะ) จิกผมเราสุดฤทธิ์สุดเดช แต่เราก็ไปยั่วเขาก่อนเสมอ ด้านมิเชลยิ่งไม่แพ้กันไปใหญ่ คือมิเชลเขาเป็นคนเล่นใหญ่ เราก็ต้องไม่ยอม สู้กันสุดใจ ใหญ่มา ฉันใหญ่ตอบ เราต้องเป็นขิง เขาต้องเป็นข่า คือไม่มีใครยอมใครจริงๆ คือมันตลกและสนุกมาก ยิ่งฉากไหน เจอกันครบทั้งพี่ต๊งเหน่ง มิเชล จูน พี่บอล ไม่มีฉากไหนที่พวกเราไม่ขำกันเอง

ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่บอกว่าเฟิร์นเล่นแล้วสนุก ตลก พอมีคนมาบอกเฟิร์น มันสุขใจ มันหายเหนื่อยนะ ไม่ใช่แค่เฟิร์น นักแสดงทุกคนเต็มที่กันมากๆ ขอบคุณที่เล็งเห็นความตั้งใจของเฟิร์น เฟิร์นรักละครเรื่องนี้มาก ทั้งนักแสดง ทีมงานทุกคน พร้อมทำงานกันมากกับเรื่องนี้ ไม่มีวันไหนที่ไปกองแล้วเราอยากกลับ นักแสดงเรื่องนี้เรามีความสนิทกันทุกคน เหมือนเรามาโรงเรียน แล้วมาเจอเพื่อน เชื่อว่าคนอื่นก็คิดแบบนี้

เรื่องนี้ไม่ใช่แค่มีดีเรื่องความตลก สนุกเท่านั้น แต่เราจะได้เห็นวิถีมุมมองใหม่ๆ ของคนเมือง และคนต่างจังหวัด ทั้งหลักการใช้ชีวิต และทัศนคติที่ดีของคนในเรื่องที่มีต่อกันแบบพอดี ที่ไม่คิดสร้างความเดือดร้อนให้กับใคร บอกเลยเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ฝากแฟนละครติดตามชมด้วยนะคะ”

ติดตามชม “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2235510
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2235510

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด