บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

พ่อหวงหนัก เมรี คำภีร์ สวยเก่งครบสูตร ลูกสาว ปู พงษ์สิทธิ์ โชว์เดี่ยวร้องเพลงพ่อ


เมรี คำภีร์ สวยเก่งครบสูตร ลูกสาวคนสวยของ ปู พงษ์สิทธิ์ โชว์เดี่ยวกีต้าร์ ทั้งร้องทั้งเล่นเพลงดังของพ่อ รับพ่อปูหวงไม่อยากให้มีแฟน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอีกคนสำหรับ เม-เมรี คัมภีร์ ลูกสาวคนเก่งของศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่นอกจากจะเป็นลูกสาวสุดหวงแล้วน้องเมยังเป็นติ่งพ่อปูตัวยงเลยก็ว่าได้

ล่าสุด น้องเม มีโอกาสมาร่วมแจมในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในตอนพิเศษ ศึกชิงเก้าอี้ งานนี้ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีมอย่าง ทีมสายสืบของ เอกกี้ เอกชัย กับแอร์ ภัณฑิลา และทีมผู้ท้าชิง ตั๊ก ศิริพร กับเป็กกี้ ศรีธัญญา ถึงกับบวกเลขผิดๆ ถูกๆ เพราะตะลึงในความสวยและเก่งของน้องเมในวัย 28 ปี จนต้องเปลี่ยนคำตอบกันให้วุ่นเดาไม่ถูกกันเลยทีเดียว แม้จะเดาไม่ถูกแต่ทุกคนก็ได้ฟังเพลงเพราะอย่าง “เพลงเสมอ” ที่น้องเมขอเดี่ยวกีตาร์ร้องโชว์กันสดๆ ให้ฟังกัน ก่อนจะเผยเรื่องราวความผูกพันกับคุณพ่อสุดที่รัก

โดย เม เล่าว่า “ตื่นเต้นมาก เพราะตั้งแต่เกิดมานี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ออกรายการทีวีค่ะ เมเป็นลูกสาวคนที่ 3 จากลูกสาวทั้งหมด 5 คน เรียนจบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งลูกๆ แต่ละคนจะนิสัยไม่เหมือนกันเลย เมจะเป็นคนที่ค่อนข้างขี้น้อยใจ แล้วพ่อก็จะปฏิบัติกับแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แล้วบังเอิญหนูดันเหมือนพ่อที่สุด เพราะฉะนั้นเวลาที่โกรธกันก็จะไม่คุย ทั้งๆ ที่ลูกควรจะเข้าไปขอโทษไปคุย แต่นี่จะเก๊กก็เลยคิดว่าพ่อไม่รัก จริงๆ หนูเป็นคนข้างนอกดูแข็งแต่ข้างในอ่อนยวบเลย ตอนนี้เลิกแล้วค่ะ ไม่น้อยใจแล้ว”

ส่วนเรื่องหนุ่มๆ คุณพ่อจะค่อนข้างหวงค่ะ ตอนแรกเขาก็ไม่ยอมให้เรามีแฟน ไม่ชอบ แต่หนูก็คุยกับพ่อว่า หนูยอมเลือกที่จะบอกพ่อตรงๆ แล้วนะ หนูอยากให้พ่อเปิดใจกับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน ไม่งั้นหลังจากนี้จะต้องกลายเป็นว่า หนูต้องโกหกพ่อนะ เขาก็เลยโอเค แต่อย่างที่บอกหนูเป็นคนอารมณ์ร้อน เวลารักก็คลั่งรักหนักมาก หรือถ้าโกรธก็จะไม่ค่อยมีสติ เพราะฉะนั้นพ่อก็จะให้คำสอนหนูไว้ว่าท่องคาถานี้เอาไว้นะลูก นิ่งเงียบ ซึ่งวันนี้มีสติขึ้นเยอะค่ะ แต่ก็ยังคลั่งรักเหมือนเดิม (หัวเราะร่วน) อย่างเมื่อก่อนที่หนูอกหักแล้วอาการหนัก อาจจะคิดว่าพ่อไม่รักด้วยแหละ เลยไปคาดหวังกับแฟน แล้วพอวันหนึ่งเรามีสติมากขึ้น โตขึ้น เราก็จะรู้ด้วยตัวเองว่าพ่อนี่แหละที่รักเราที่สุดค่ะ”

สำหรับเป้าหมายและอนาคต ตอนแรกแพลนอยากจะสอบทุนเรียนกีต้าร์คลาสสิคที่ออสเตรเลียค่ะ แต่ก็ชะงัก ตอนนี้ก็เลยทำยูทูบร้องเพลงคัฟเวอร์ไปก่อน แล้วก็มีทำของขายไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กระเป๋า ผ้าโพก หมวก เป็นลิขสิทธิ์คัมภีร์ทั้งหมดเลยค่ะ ซึ่งเมก็มีออกแบบวาดด้วย ขายออนไลน์ ทางแฟนเพจ facebook “คัมภีร์ถึงเพื่อน” ก็เข้าไปติดตามกันได้ค่ะ หรือจะเป็นที่ facebook Mayree Kampee ก็ได้ค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6716394
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6716394

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด