บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เฌอปราง ตอบปมลือ “ประกาศจบการศึกษา” เชื่อวงไปต่อได้แม้ตนไม่อยู่


นักร้องไอดอลสาว เฌอปราง BNK48 ตอบปมข่าวลือ “ประกาศจบการศึกษา” รับใจหาย-ลังเล เชื่อวงไปต่อได้แม้ไม่มีตนอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีข่าวลือหนาหูว่านักร้องสาว เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 จะประกาศจบการศึกษาในปีหน้า ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงเปิดกล้องละครพีเรียด “บุษบาลุยไฟ” ที่ ศาลพระพรหม ไทยพีบีเอส จึงได้สอบถามว่าเรื่องดังกล่าวจริงหรือไม่ พร้อมทั้งเปิดใจหลังมาประเดิมเป็นนางเอกละครเรื่องแรก

ได้กลับมาทำงานแล้วเป็นไงบ้าง? “เย่ ดีใจค่ะ ไม่ได้เจอแบบนี้มานานมาก ถือเป็นละครเต็มๆ เรื่องแรกค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็จะเป็นภาพยนตร์กับซีรีส์มาก่อน แล้วมาครั้งนี้ได้เจอครูช่างก็ตื่นเต้นและกดดันมากๆ เลย จะทำให้เต็มที่ที่สุด เรื่องนี้ยากค่ะ เป็นพีเรียดแล้วก็เป็นช่วงย้อนยุค ภาษาก็จะไม่เหมือนปัจจุบัน ตอนนี้ก็พยามเป็นเจ้าหนูจำไม พยายามท่องบทอย่างเต็มที่ค่ะ”

นอกจากงานละคร ยังมีผลงานอะไรให้ติดตามอีกไหม? “ปีนี้เหรอคะ ยังไม่มั่นใจเหมือนกันเพราะหนูก็ไม่แน่ใจว่าสถานการณ์ตอนนี้ทางค่ายจะมีอะไรปล่อยออกมาบ้าง หรือผลงานที่ได้ทำไปเขาจะพร้อมที่จะออกมาหรือยัง รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ (แสดงว่ามีการทำงานเพลงไว้บ้างแล้ว?) คืองานเพลงยังค่ะ แต่ทาง BNK48 เราก็มีอะไรเตรียมไว้ให้ทุกคนได้รอติดตามเยอะแยะมากมาย”

เห็นว่าปีหน้าเราจะมีการจบการศึกษา?ใช่ค่ะ แต่ว่ายังไม่แน่นอนว่าแต่ละคนจะยังไง (ผู้ใหญ่มีเรียกคุยไหม?) มีเหมือนกันค่ะ (แต่ยังไม่ได้มีแนวทางเป็นของตัวเองใช่ไหมว่าจะเอายังไง?) ก็มีอยู่บ้างค่ะ แต่ยังไม่ลงตัวแน่นอนว่าจะเอายังไงบ้าง”

เราไขว้เขวไหมเพราะหลายคนก็ไม่ต่อ? “ก็มีเขวอยู่เหมือนกัน เศร้าอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใครจะไปต่อ ใครจะยังไงบ้าง อยากจะใช้เวลาร่วมกันให้ดีที่สุด (ใจหายไหมที่เห็นเพื่อนๆ หลายคนไม่ได้ต่อ?) ยังไม่แน่ใจนะคะว่าใครยังไงบ้าง แต่ถ้าถึงเวลาจริงๆ ก็คงใจหายมากๆ เพราะว่าอยู่กัน 24 ชั่วโมงมาเป็นปีๆ เหมือนเรียนจบมัธยม 6 ปี รอลุ้นเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง

ใจเราก็ยังลังเลอยู่ใช่ไหม? “ค่ะ แล้วก็ยังเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนและตัวหนูเองก็ยังไม่แน่นอนว่าจะยังไง (ส่วนตัวมีคุยกับเพื่อนที่จบไปแล้วบ้างไหม?) เรียกว่าได้ติดตามทางโซเชี่ยลต่างๆ นิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้คุยกันจริงจัง เพราะว่างานที่ทำกันอยู่ก็ค่อนข้างวุ่นวาย แล้วก็โฟกัสอยู่ที่การทำงานมากกว่า”

หลายคนมุ่งมาที่เราเพราะว่าเราเป็นรุ่นบุกเบิกมาจนถึงตอนนี้? “ใช่ ก็ต้องติดตามกันนะคะ หนูก็ลุ้นตัวเองเหมือนกันว่าจะยังไงดี (คนมองว่าถ้าเราไม่อยู่ BNK48 ก็มีหนาว?) ไม่นะคะ ตอนนี้ที่เทรนๆ กันมาก็มีเมมเบอร์เยอะขึ้น แล้วก็พร้อมที่จะทำงานต่อกัน แม้จะไม่มีเฌอ แต่คิดว่าวงก็ยังอยู่ได้

คำพูดที่ว่าถ้าเราไม่อยู่ BNK48 แย่แน่ มีความคิดเห็นอย่างไร? “ไม่ค่ะ ไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอน ยังไงก็ขอให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้พวกเรา BNK48 ต่อไปด้วย รวมถึงตัวเฌอด้วย เฌอก็จะทำหน้าที่ในตอนที่ยังอยู่ในวงของตัวเองให้ดีที่สุด แต่จะไปยังไงต่อก็ไปว่ากันอีกที จะอยู่นานแค่ไหนก็ลุ้นกันนะคะ เพราะหนูก็ไม่แน่นอนเหมือนกัน ต้องรอดูทางผู้ใหญ่ตัดสินใจหรือพูดคุยกันอีกที”

ขอบคุณภาพ IG : cherprang.bnk48official

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6720996
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6720996

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด