บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิดใจว่าที่เจ้าสาว แอร์ หลังถูกแซวคว้า เจ้าบ่าวแรร์ไอเทม


เปิดใจว่าที่เจ้าสาว แอร์ หลังถูกแซวคว้า เจ้าบ่าวแรร์ไอเทม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นว่าที่เจ้าสาวคนใหม่แล้วสำหรับนักแสดงสาว แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เพราะล่าสุดหวานใจ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ นักธุรกิจค้าทอง ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ได้ต่อสายตรงถึงสาวแอร์ ถามถึงโมเมนต์หวานๆ นาทีที่แฟนหนุ่มขอแต่งงาน โดยเจ้าตัวเผยว่า

“เหมือนมันมีกลิ่นมาแล้ว ไม่รู้ว่าทั้งหมดมันเป็นยังไง ต้องบอกว่าด้วยความที่โรงแรม Amangiri มันเป็นโรงแรมในฝัน อยากไปมากๆ โรงแรมหนึ่งของโลก รู้สึกว่าชีวิตนี้ครั้งหนึ่งฉันอยากไปโรงแรมนี้ มันเป็นโรงแรมที่มีความส่วนตัวมากๆ เราคิดว่าจะจัดงานขอแต่งงานที่นั่นได้จริงหรือ มันดูยาก มันแพงมากๆ นอนที่นั่นคืนละ 150,000-160,000 บาท แต่นี้เราจะไปจัดงานขอแต่งที่นั่น มีตากล้องเข้ามาด้วย แล้วจัดงานขอแต่งที่นั่น เรารู้สึกว่ามันแพงมาก ต้องหูฉีกแน่ๆ มันดูยาก ตื่นเต้นมากๆ

อันนี้ต้องยกเครดิตให้กับ ดิว อริสรา เลย เพราะว่าเขาจัดการทุกอย่างให้ คุยกับทางโรงแรม จัดสถานที่ ดูแพ็กเกจของโรงแรมต่างๆ ที่มี จะมีซุ้มดอกไม้ จะจัดแบบไหน จ้างตากล้องมา สั่งชุดมาให้ สั่งรองเท้ามาให้ เตรียมพร้อมให้ทุกอย่าง แล้วบอกแอร์ว่าไปให้สวยก็พอที่เหลือเขาจัดการเอง”

โมเมนต์ที่เขาขอแต่งเป็นอย่างไรบ้าง? “มันเป็นความรู้สึกเขินๆ เพราะว่าแอร์ก็คุยกับแฟนว่าจะเป็นที่นี่หรือเปล่า จะขอแต่งงานใช่ไหม เดี๋ยวแอร์จะต้องทำอะไรบ้าง แต่ดิวก็บอกว่าแค่เดินตามเพื่อนไปไม่ต้องคิดอะไร ด้วยว่าเราไปกัน 3 คู่ คนอื่นๆ จะรู้แพลนหมดแล้ว ยกเว้นตัวเรา ดิวบอกว่าให้เดินตามไป ทุกอย่างเขาจัดไว้ให้หมดแล้ว มันตื่นเต้น

พอไปถึงโรงแรมเราก็เข้าห้องพักกันไปแล้ว พอแต่งตัวเสร็จ เขาก็ขับรถพาเราไปอีกเขานึง เป็นอีกหนึ่งที่ของโรงแรม ซึ่งมันเป็นสถานที่ส่วนตัว ไปถึงหนุ่มๆ ก็มายืนรออยู่ตรงนั้น และเห็นซุ้มที่เขียน Marry Me มันเป็นบรรยากาศน่ารัก

มันก็เป็นภาพในฝันของเรา ถึงจะไม่ทั้งหมด แต่บรรยากาศมันดี แล้วตอนที่เขาพูด แอร์ไม่ได้ฟังอะไรมากมาย เขินอยู่ ตอนนั้นหูอื้อฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง เขาพูดประมาณว่าเราเคยคุยเรื่องนี้มาสักพักแล้ว วันนี้อยากให้มาใช้ชีวิตร่วมกัน เขาจะดูแลเอง ประมาณนี้

แหวนวงใหญ่มาก? “ไม่ใหญ่นะคะ อาจจะเพราะว่านิ้วหนูเล็กด้วย พอใส่อาจจะดูเหมือนใหญ่ แต่จริงๆ ไม่ได้ใหญ่ 3 กะรัตกว่า แอร์รู้สึกว่ามันเป็นแหวนติดนิ้ว รู้สึกว่าเวลาที่เราใส่แล้วมันไม่ใหญ่จนเกินไป น่ารักๆ หนูคิดว่ามันดูกำลังดี วงนี้แอร์คิดไว้ว่าจะเป็นแหวนหมั้น แหวนแต่งงานเป็นอีกวงนึง เอาแค่ 2 วง นี้แหละ”

หลายคนบอกว่าแฟนเราแรร์ไอเทม? “แอร์ไม่ได้มองตรงนั้น แต่แอร์รู้สึกว่าพออยู่กับเขาแล้วมีความสุขเท่านั้นเอง ตัวแอร์ไม่ได้รู้สึกว่ามันแรร์ไอเทมหรือไม่”

ไม่ค่อยเปิดตัวหรือว่ามีรูปให้เห็น? “ไอซ์ไม่ค่อยชอบถ่ายรูป พอเขาไม่ชอบหนูก็รู้นิสัยเขา หนูก็พยายามที่จะไม่ยัดเยียดสื่อให้เขามาก เพราะเขาจะเกร็งและทำตัวไม่ถูก เพื่อนๆในวงการเคยเจอหมดแล้ว แต่แค่หน้าออกสื่อเขาก็เขิน อาจจะไม่ได้แรร์ไอเทมขนาดนั้นก็ได้มั้ง เขาน่ารัก แล้วแต่คนคิดว่าแรร์ไอเทมหรือไม่แรร์ไอเทม”

เรือนหอมีมองหรือเริ่มปลูกหรือยัง? “หนูปลูกบ้านทั้งของคุณแม่ รีโนเวตบ้านของคุณแม่ และก็บ้านของตัวเอง แต่ว่าตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนตีราคาอยู่เลยค่ะ อีกนาน หนูไม่ได้รีบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องท้องหรือว่าแต่งงาน บ้านก็ยังไม่เสร็จ อะไรก็ดูไม่ได้พร้อมขนาดนั้น ฝากไข่เรียบร้อย ไม่รีบ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6724916
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6724916

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด