ตั๊ก เดือด ถูกปั่นเฟกนิวส์ กล่าวหาเจ้าสัวบุญชัยมีที่บนเขา ซัดต่อ! ไม่ขอโทษสักคำ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั๊ก เดือด ถูกปั่นเฟกนิวส์ / นักแสดงชื่อดัง ตั๊ก บงกช ภรรยาคนสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ถูกเพจหนึ่งสร้างข่าวปลอมเรื่องที่ว่าเจ้าตัวมีบ้านหรูอยู่บนเขา เนื้อที่กว่าสองพันไร่ ซึ่งเป็นบ้านที่เจ้าสัวยกให้ งานนี้สาวตั๊กได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่านั่นเป็นเฟกนิวส์ ไม่ใช่เรื่องจริง และพร้อมจะดำเนินคดีหากไม่มีการลบโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ได้เปิดใจกับ ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ถึงเรื่องนี้ ซึ่งทำให้มีคนเข้าใจผิดและเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเป็นจำนวนมาก

มีข่าวปลอม ดราม่าที่ดินบนเขา ใช่ที่ทำเกษตรอยู่ไหม “ไม่ใช่ตรงนี้ค่ะ ตรงนี้ไม่ได้อยู่บนเขา ตรงนี้เป็นที่ติดถนน แต่ว่าอาจจะมีความสับสนในการลงข่าวค่ะ”

ได้เจรจากับเพจนั้นหรือยัง “คุยค่ะ คุยกับเขาแล้ว เป็นสำนักข่าวที่เขียนขึ้นเอง เขาไม่ใช่สำนักข่าวอย่างข่าวสด หรืออะไรแบบนี้ ไม่ใช่ คือเขาเหมือนมีเฟซบุ๊ก แล้วอยากเขียนอะไรก็เขียน เขาเป็นอย่างนั้นค่ะ”

ตั๊ก เดือด ถูกปั่นเฟกนิวส์

ได้คุยทำความเข้าใจกันแล้วใช่ไหม “เขาก็ไม่ได้ขอโทษอะไร ทั้งๆ ที่เขาก็ทำให้ตั๊กถูกด่าเต็มเลย แต่ว่าไม่เป็นไร จริงๆ ตั๊กก็เจริญขึ้นนะ ไม่ได้แย่ลงเนอะ ตั๊กก็เลยไม่ได้เอาผิดหรือเอาเรื่องเขา แต่สิ่งหนึ่งที่ตั๊กกำลังจะบอกว่า การที่เขาเสนอข่าวผิด หนึ่งเจตนาเขาไม่ดีแหละ ตั๊กรู้เจตนาเขาไม่ดีแหละ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงใช่ไหมคะ สองก็คือคนเข้ามาด่าเราแล้วเขาก็ยังเปิดให้ด่าอยู่ คือเจตนาเขาก็ไม่ดีแหละ ทำร้าย ทำลายใช่ไหมคะ สามคือการมีบ้านบนเขามันเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย เขาไม่ควรที่จะเขียนข่าวผิดใช่ไหมคะ”

“เพราะฉะนั้นเจตนาเขาร้ายกับเรา แล้วเราก็รู้สึกว่าคนเรามันดูที่เจตนา ไม่ได้ดูที่ว่า เห้ยผมผิดเพราะว่าผมเข้าใจผิด มันไม่ใช่ แต่ว่าอันนี้มันเจตนาที่จะทำลาย ก็บอกให้เขาลบแล้วค่ะ ก็บอกเขาว่าลบเถอะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงด้วยค่ะ ตั๊กไม่ได้มีบ้านบนเขา ส่วนคุณบุญชัย บ้านบนเขาที่เขาเอามาเสนอ ตั๊กไม่ทราบว่าคุณบุญชัยมีหรือเปล่า แต่เท่าที่ตั๊กรู้ คุณบุญชัยบอกตั๊กว่าไม่มี และถ้าเกิดใครที่ไม่เชื่อก็ไปดูชื่อที่บ้านหลังนั้นก็ได้ว่าเป็นชื่อของคุณบุญชัยหรือเปล่า ก็สืบได้ จริงๆ ไม่ยากหรอกค่ะ”

ตั๊ก เดือด ถูกปั่นเฟกนิวส์

ถ้าเขาไม่ลบให้จะดำเนินคดีใช่ไหม “ค่ะ เพราะว่า หนึ่งเขาทำให้เราเสียชื่อ สองถ้าเขาไม่ลบเราต้องถูกตรวจสอบว่าเรามีบ้านตรงนั้นหรือเปล่า ซึ่งเราไม่แคร์หรอกเพราะถูกตรวจสอบเนี่ย ก็เป็นเรื่องที่เราไม่ได้ผิดอยู่แล้ว การถูกตรวจสอบมันไม่ได้มีปัญหากับชีวิตตั๊กหรือคุณบุญชัยอยู่แล้ว ก็ตรวจสอบได้ เพราะสมัยนี้ไม่ว่าคุณเป็นใคร ไม่ว่าจะใหญ่แค่ไหนมันก็ต้องดำเนินคดีทั้งนั้นถ้าเกิดทำผิด ถูกไหมคะ เพียงแต่ว่าถ้าเกิดคุณไม่อยากขึ้นโรงพัก ฉันก็ไม่อยากขึ้นโรงพักหรอก ใช่ไหมคะ ไม่มีใครอยากจะไปโรงพักหรอก พี่อยากไปโรงพักเหรอ เสียเวลาชีวิตมากเลยนะใช่ไหม”

“โรงพัก ไม่มีใครอยากไปหรอก โรงพักที่มันเข้าไปมันก็มีลูกกรง มันไม่ใช่โหงวเฮ้งที่ดีเลย มันไม่ใช่ฮวงจุ้ยที่จะเดินเข้าไปใช่ไหม ถ้าไม่สุดจริงเราก็ไม่ไป ก็วิงวอนเพราะว่าอย่าให้ต้องดำเนินคดีเลยนะ เขาก็บอกว่าโอเคเดี๋ยวเขาลบให้ แต่ก็ไม่มีการขอโทษอะไร ซึ่งคนสมัยนี้ผิดกับคนสมัยแม่สมัยยายตั๊กมาก คือแบบใจดำมาก คนใจดำเยอะมากสมัยนี้”

ตั๊ก เดือด ถูกปั่นเฟกนิวส์

สำหรับคนที่เข้ามาอ่านแล้วเข้าใจผิด และเขามาต่อว่าเรา จะดำเนินคดีด้วยไหม “ไม่ค่ะ คือถ้าอย่างนั้นเราก็ไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่น ตั๊กเชื่อว่ามนุษย์เราทุกคนเกิดมาก็ต้องถูกด่าถูกว่าถูกบูลลี่ มันอยู่ที่จิตใจเราว่าเราเข้มแข็งแค่ไหน ตั๊กก็หวั่นใจว่าลูกตั๊กจะเป็นยังไงมากกว่า สำหรับตั๊กไม่ต้องห่วงตั๊กเลย ตั๊กโอเค เพียงแต่ตั๊กกำลังจะบอกว่า มันมีแบบนี้ แล้วมันก็จะเป็นแบบนี้เรื่อยๆ เพราะมนุษย์เราเป็นแบบนี้ คนที่คิดได้ก็คือคนที่ไม่ทำร้ายใคร ไม่ควรทำได้ แต่คนที่ยังคิดไม่ได้มันก็ยังทำ เพราะฉะนั้นก็คงต้องคุยกันเรื่องกฎหมายเป็นหลักค่ะ”

ตั๊ก เดือด ถูกปั่นเฟกนิวส์

ตอนนี้เขาลบหรือยัง “ลบไปแล้วค่ะ แต่ตั๊กไม่ลบ เพราะจะบอกว่าในวันข้างหน้าตั๊กอาจจะไม่เอาเรื่องกับคนที่ด่าตั๊ก แต่ถ้าใครมาทำร้ายหรือทำลาย ตั๊กเป็นแม่คนแล้ว ลูกตั๊กจะเข้าใจตั๊กผิดหรือเปล่า จะเข้าใจตัวตั๊กไหม มันอยู่ที่ตัวตั๊กแล้วว่าจะทำยังไง บอกเลยที่ทุกวันนี้ตั๊กเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในชีวิต ตั๊กต้องการให้ลูกภูมิใจในตัวตั๊ก เพราะฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่เราจะต้องทำให้ถูกต้องที่สุด คือลูกจะมองเราเป็นแบบไหน มันอยู่ที่เราทำ ถ้าเราทำไม่ดีเราทำเลว วันหนึ่งเขาก็จะไม่มีหน้าในสังคม”

ขอบคุณรูปจากไอจี bong_kod_tak

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6726089
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6726089

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด