“ริชชี่ อรเณศ” เล่าเหตุการณ์ระทึก สาเหตุที่กลัวการขึ้นแท็กซี่


“ริชชี่ อรเณศ” เล่าเหตุการณ์ระทึก สาเหตุที่กลัวการขึ้นแท็กซี่

        ยิ่งวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักแสดงสาว “ริชชี่ อรเณศ”กับแฟนหนุ่มสุดหล่อ “ก็อต อิทธิพัทธ์” เพราะคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม้แต่คนขับรถ เพราะแว่วๆมาว่าฝ่ายชายลงทุนเป็นสารถีคอยขับรถไปรับ-ไปส่ง “ริชชี่” ถึงกองละคร “พระจันทร์แดง” กันเลยทีเดียว

ริชชี่ อรเณศ

ริชชี่ อรเณศ

       งานนี้ “ริชชี่” จึงได้เปิดใจกับช่องวันบันเทิงวันถึงสาเหตุที่ “ก็อต” คอยมารับมาส่ง ว่าเพราะในอดีตเคยเธอเจอประสบการณ์ระทึกบนรถแท็กซี่ เพราะเจอขับรถอ้อมไปไกล ขับไปไหนไม่รู้ จนเธอกลัวการขึ้นแท็กซี่ไปเลย

ริชชี่ อรเณศ

       “ริชชี่” เล่าว่าเคยมีประสบการณ์เรียกแท็กซี่กลับบ้านจะไปบ้านพี่เอ ผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่ไกลมาก แล้วก็กลายเป็นว่าแท็กซี่ไปไหนไม่รู้ จนเราตกใจกลัว ต้องเปิด google map จากที่คิดว่าอีก 15 นาทีจะถึง ก็เริ่มถอยเป็น 30 นาที และ ชั่วโมงหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นใจไม่ดี ใจเต้นมากๆ และเริ่มจี๊ดที่หัว

       ซึ่งตอนนั้นคนขับแท็กซี่เริ่มเห็นเราอาการไม่ดี มองกระจก แล้วแท็กซี่ จึงถามว่า “น้องเป็นอะไร” เราเลยตอบกลับว่า “หนูอยากกลับบ้าน” แล้วแท็กซี่ก็กลับรถยูเทิร์นทันทีแล้วไปส่งถึงบ้าน

ริชชี่ อรเณศ

       พอถึงบ้านเรารู้สึกเริ่มหายใจไม่ออก เลยโทรบอกแม่ว่าถึงบ้านแล้ว แต่รู้สึกเหมือนแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แม่เลยขอให้ผู้ปกครองที่รู้จักกันพาไปโรงพยาบาล หมอบอกว่าเหมือนหัวใจเต้นผิดจังหวะ เพราะความเครียดจัดหรือตกใจ

      

ริชชี่ อรเณศ

ริชชี่ อรเณศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106991/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106991/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด