คิง ก่อนบ่าย ออกโรงป้อง ลิลลี่ ปมใส่ชุดดำไปงานแต่ง เจนนี่


คิง ก่อนบ่าย ออกโรงป้อง “ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” ปมใส่ชุดดำไปงานแต่งพี่สาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ “ยิว ฉัตรมงคล” ชี้ แท้จริงแล้วเป็นสีอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผ่านไปแล้วด้วยความชื่นมื่น กับงานแต่งของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ “ยิว ฉัตรมงคล” และมีอีกเรื่องที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย นั่นก็ “ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” น้องสาวของเจนนี่ เปลี่ยนลุกซ์เป็นสาวเต็มตัว ที่เนรมิตโดย น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง

แต่ภายหลังก็โดนทัวร์ลงหนัก เหตุใส่ชุดโทนดำในงานแต่งพี่สาว โดยหลายๆ คนก็มีการวิจารณ์ว่า ทำไมถึงใส่สีนี้มางานแต่งของพี่สาวตัวเอง ซึ่งเพื่อนเจ้าสาวในงานส่วนใหญ่ใส่สีน้ำเงินกันหมด

ซึ่งงานนี้ทางด้าน คิง ก่อนบ่ายฯ ทนไม่ไหว ในฐานะที่รู้จักกับลิลลี่ เจ้าตัวได้มีการออกเปิดเผยถึงแช็ตของลิลลี่ ที่ได้มีการโชว์รูปภาพของชุดที่ใส่ ว่าไม่ใช่สีดำ เเต่เป็นสีกรมท่า

ซึ่งเมื่ออยู่ในงานแล้วถ่ายรูปออกมา สีจึงดูเข้มจนออกมาเหมือนสีดำ พร้อมกับติงคนวิพากษ์วิจารณ์ให้นึกถึงผลประโยชน์ที่สังคมจะได้รับ ในฐานะที่ตัวเองรู้จักกับลิลลี่ น้องเป็นคนที่ให้ความเคารพตัวเองทุกครั้ง พร้อมขอความเป็นธรรมให้กับลิลลี่

ด้านของ ลิลลี่ เองก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เป็นการขอบคุณ คิง ที่เข้าใจในเหตุการณ์ต่างๆ รวมถึง เจนนี่ รัชนก ก็ด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6731965
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6731965

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด