ชมพู่ งานเข้า พาครอบครัวเที่ยวสวิตฯ โดนดราม่ายับปมวัคซีน ล่าสุดเคลื่อนไหวแล้ว


ดราม่าระอุ! ชมพู่ งานเข้า พาครอบครัวเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ โดนถล่มยับปมวัคซีนซิโนแวค ด้านชาวเน็ตส่วนหนี่งสวนกลับดราม่าเดือด ล่าสุด “ชมพู่” เคลื่อนไหวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียล เมื่อคุณแม่ซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นภาพของธรรมชาติทิวเขาสวยๆในต่างประเทศ พร้อมทั้งใส่รูปอิโมจิของประเทศสวิตเซอร์แลนด์

แต่หลังจาก คุณแม่ชมพู่ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ดังกล่าว ด้านโลกโซเชียลร้อนระอุเกิดคำถามสงสัยมากมาย พากันติดแฮชแท็ก #ชมพู่อารยา ในทวิตเตอร์ ถึงปม “ชมพู่” สามารถเข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ด้วยเหรอ เนื่องจาก ก่อนหน้านี้เคยโพสต์รีวิวการฉีดวัคซีน Sinovac เข็มแรก

พร้อมทั้งยังยกเคสของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่เคยพูดไว้ว่า ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยังไม่อนุญาตให้ Sinovac 2 เข็ม แม้ได้รับการฉีดแอสตร้าเซนเนก้าเป็นเข็มที่3แล้ว แต่ประเทศปลายทางกำหนดให้รับ 2 เข็ม เป็นเข็มที่4

ในขณะที่ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งสวนกลับกระแสดราม่า ด้วยการนำข้อมูลและหลักฐานยืนยันว่า ทางสวิตเซอร์แลนด์เขารองรับวัคซีน Sinovac แล้ว

ล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณแม่ “ชมพู่ อารยา” ออกมาเคลื่อนไหว หลังเกิดดราม่าด้วยการโพสต์ภาพครอบครัวกำลังท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ รวมถึงภาพบรรยากาศบ้านเมืองในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่ยังไม่มีการพูดถึงกระแสดราม่าดังกล่าว

ขอบคุณอินสตาแกรม chomismaterialgirl

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6731879
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6731879

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด