อาการล่าสุด ‘ศรเพชร’ ลืมตา-พูดได้แล้ว หมอถอดท่อช่วยหายใจออก


อาการล่าสุด ‘ศรเพชร’ ลืมตา-พูดได้แล้ว หมอถอดท่อช่วยหายใจออก หลังนอนโรงพยาบาลรักษาตัวมานาน 14 วัน ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนเพลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากลูกทุ่งชื่อดัง ศรเพชร ศรสุพรรณ ถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาล อาการอาเจียนหนัก แพทย์พบอาหารเป็นพิษ ให้น้ำเกลือ และยาฆ่าเชื้อ นอนแอดมิตอยู่ที่โรงพยาบาล ก่อนกลับไปพักฟื้นที่บ้าน

ต่อมา ศิริโชค ลูกชาย โพสต์ภาพที่โรงพยาบาลศิริราช พร้อมเผยอาการพ่อว่า ตอนนี้พ่อศรเพชรอาการทรุดหนัก หามส่งโรงพยาบาลเมื่อคืนนี้ ตอนนี้อยู่ห้องICU ยังไม่ได้สติ ขอให้สิ่งศักสิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวงคุ้มครองพ่อด้วยนะครับ ขณะที่คนในวงการคนสนิทต่างโพสต์ส่งกำลังใจจำนวนมาก ก่อนต่อมาอาการของศรเพชร ศรสุพรรณ เริ่มขึ้นต่อเนื่อง

ล่าสุดวันที่ 16 พ.ย.64 วันที่ 5 พ.ย.64 ศิริโชค ศรสุพรรณ ลูกชายของศรเพชร โพสต์ข้อความอัพเดตอาการป่วยของนักร้องอาวุโสที่ยังรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยระบุว่า

อาการวันนี้ (16/11/64) หมอลองเอาท่อช่วยหายใจออกแล้ว รอดูว่าหายใจเองได้ไหม ลืมตา พูดได้ แต่เสียงยังแหบอยู่ เพราะใส่ท่อนาน #อาการโดยรวมทรงตัว สู้ๆนะพ่อ แฟนเพลงทุกคนรอพ่ออยู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับศรเพชร เข้ารักษาอาการป่วยตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลศิริราช ก่อนอาการเริ่มดีขึ้นต่อเนื่องและหมอถอดท่อช่วยหายใจออกแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6735412
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6735412

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด