ธรรมดาโลกไม่จำ! แซมมี่ เหลือเชื่อ นุ่งชุดไทยเล่นเวกบอร์ด ต้อนรับวันลอยกระทง 


ธรรมดาโลกไม่จำ! แซมมี่ เหลือเชื่อ โชว์ลีลาเล่นเวกบอร์ดพริ้วมาก แม้ใส่ชุดไทยก็ไม่หวั่น สวยๆตามฉบับนางนพมาศ 2021 ต้อนรับวันลอยกระทง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง เราทั้งหลายชายหญิง สนุกกันจริงวันลอยกระทง เรียกว่าวันนี้ตรงกับวันเพ็ญเดือน 12 หรือ วันที่ 19 พ.ย. 64 โดยเหล่าคนบันเทิงจะมาแต่งตัวสวยหล่อต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทง

เช่นเดียวนักแสดงสาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” ที่ไม่ขอตกเทรนด์วันลอยกระทง แต่จะแต่งตัวชุดธรรมดาโลกก็ไม่จำ เจ้าตัวหยิบใส่ชุดไทย ทั้งผ้าสไบสีฟ้า ผ้าถุงสีชมพูหวานมาก แถมยังมีเครื่องประดับอาทิ ต่างหู สร้อยคอ เข็มขัด แบบเต็มยศ พร้อมกับเล่นเวกบอร์ดไปด้วย

แต่ถ้าพูดถึงลีลาการเล่นเวกบอร์ดไม่ต้องพูดถึง บอกได้คำเดียวว่า เริ่ดมากแม่ แม้จะใส่ชุดไทยและรำไปด้วย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเล่นเวกบอร์ดแม้แต่น้อย แถม สาวแซมมี่ ยังเขียนแคปชั่นติดตลกแบบขำๆในคลิปวิดีโอดังกล่าวว่า “หน้าก็ลอยแล้ว กระทงไม่ต้องลอยก็ได้มั้ง”

ซึ่งหลังจาก สาวแซมมี่ ลงคลิปวิดีโอดังกล่าวในไอจีไปนั้น ทำเอาหลายคนฮือฮากันใหญ่ ทั้งเหล่าคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก และบรรดาแฟนคลับที่อึ้งหนักมากเข้ามาคอมเมนต์กันแบบรัวๆ อาทิ น้องสาวพี่ เลิศ เอา 10/10 , เหลือเชื่อ 555 , เออ เริชชชช ให้ๆๆๆ , ยอมแล้ววววววววววว , โอเคให้คะ และ สุดยอดไปเลยยยย เรียกว่าถือเป็นมิติใหม่ต้องรับวันลอยกระทง

ขอบคุณอินสตาแกรม sammycowelll

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6740023
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6740023

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด