แซม ยุรนันท์ ถ่ายคู่ หนุ่ม กรรชัย พระเอก “กระเช้าสีดา” 27ปีก่อน อึ้งหล่ออมตะแพ็กคู่


ละลายแล้วพ่อ! แซม ยุรนันท์ ถ่ายรูปคู่ หนุ่ม กรรชัย ในฐานะ “คุณลือ-อำพน” จากกระเช้าสีดา เวอร์ชั่นเก่า 27 ปีก่อน ชาวเน็ตบอกหล่ออมตะแพ็กคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้(18พ.ย.64) สำหรับละครฮอตฮิตแห่งปี กระเช้าสีดา ที่สร้างกระแสให้คนพูดถึงได้ทุกตอนที่ออกอากาศ เรียกว่าแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว แถมฝีไม้ลายมือของเหล่านักแสดงยังเป็นที่จับตาถึงขั้นว่ารางวัลต้องมาแล้ว

แต่ก่อนที่ละครจะออกอากาศตอนจบนั้น อดีตพระเอกชื่อดัง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ได้โพสต์รูปคู่ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้รับบท “คุณลือ” และ “คุณอำพน” ในละคร กระเช้าสีดา เวอร์ชั่นปี พ.ศ.2537 พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “#คุณลือ กับ #อำพน (เวอร์ชั่นเก่า) มาช่วยลุ้นกับจุดจบของ #กระเช้าสีดา ตอนสุดท้ายคืนนี้คร้าบ #change2561”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับคอมเมนต์ฮือฮาในความหล่อของทั้งคู่กันยกใหญ่ อาทิ ทำไมยังหล่อ, หล่ออมตะแพ็กคู่เลยค่ะ, รู้จัก กรรชัย กำเนิดพลอย เพราะกระเช้าสีดานี่แหละ, เวอร์ชั่นนี้อยู่ยงคงกระพันหล่อสามโลก, ประชันความหล่อเลือกไม่ถูกอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน, หล่อละลาย วัวควายเป็นลม เป็นต้น

สำหรับละคร กระเช้าสีดา เวอร์ชั่นปี พ.ศ.ปี 2537 หรือเมื่อ 27 ปีก่อน นำแสดงโดยดาราดังมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น ตั๊ก มยุรา ในบท น้ำพิงค์, แซม ยุรนันท์ ในบท ลือ, หน่อย บุษกร ในบท รำนำ และ หนุ่ม กรรชัย ในบท อำพน

ขอบคุณภาพ IG : sam_yuranunt

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6740003
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6740003

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด