เคลลี่ ตอบแล้ว แฟนจริงหรือแค่จกตา หลังถูกลือกระหึ่มเจอรักครั้งใหม่


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เคลลี่ ตอบแล้ว – กลายเป็นข่าวลือกระหึ่มในโซเชี่ยลว่าดาราหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ มีรักครั้งใหม่ หลังจากโพสต์รูปคู่สาวข้างกายในวันเกิด วัย 51 ปี โดยทางฝ่ายหญิงได้ทุ่มเทจัดงานเลี้ยงฉลอง ทำเค้กมาให้ จนชาวเน็ตแอบสงสัยว่าใช่แฟนคนใหม่หรือไม่

งานนี้ เคลลี่ ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดบันเทิงออนไลน์ว่า “น่าจะเป็นจากรูปที่เราลงในไอจี เนื่องจากวันเกิดครับ ก็ลงรูปขอบคุณเพื่อนฝูงที่มางานแต่ละคน แล้วก็มาจับประเด็นกับน้องเพลง ชื่อว่าน้องเพลงครับ ว่าเป็นรักครั้งใหม่หรือเปล่า

ความจริงคือมีความรัก?ยังครับ ยังไม่ใช่ครับ เป็นกลุ่มเพื่อนที่มา ลงรูปเกือบทุกคนที่ถ่ายรูปกับผม แต่ก็เป็นประเด็นกับน้องเขาพอดีครับ

วันนั้นชาวเน็ตจับจ้องเพราะเห็นลงรูปคู่เป็นพิเศษ? “ไม่ได้พิเศษอะไรเลยครับ เราก็ลงรูปขอบคุณที่ช่วยจัดเค้กแล้วก็ช่วยจัดลูกโป่ง แต่เราก็ลงเป็นกลุ่มครับ บางคนก็มากับแฟนเขา บางคนก็มากับครอบครัว จริงๆ ถ้าสไลด์รูปมามันก็มีหลายคน จริงๆ การลงรูปเพื่อนผมก็แอบน้อยใจเหมือนกันนะว่าทำไมเป็นข่าวกับแค่น้องเพลง แต่กับเขาหรือคนอื่นที่มาในงานกับเขาไม่เห็นเป็นข่าวกับเขาบ้างเลย”

ได้คุยกับน้องเพลงไหม? “ไม่มีครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นเรื่องปกติ ไม่ได้เคลียร์ ไม่ได้คุยอะไรครับ”

พอเป็นข่าวมันทำให้มีปัญหากัน หรือเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกัน เมื่อไม่คุยกัน?
“ไม่มี ไม่มีอะไรไม่สบายใจ ก็รู้จักกันเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง เจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว เจอกันในกลุ่มตามปกติอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรที่ไม่สบายใจ คือสำหรับผมเอง สิ่งที่เราจะเป็นห่วงคือเรื่องความรู้สึกของผู้หญิง อย่างตัวผมไม่ได้ตามกระแสหรือข่าวที่เขาลงมันก็มีทั้งกำลังใจ เชียร์ แต่เราก็เป็นห่วงเรื่องความรู้สึกของผู้หญิง ว่าเขาจะอึดอัดมั้ย คือแค่ลงรูปกับผมก็เป็นประเด็นแล้ว”

ยืนยันว่าหัวใจยังโสดร้อยเปอร์เซ็นต์?ครับ ใช่ครับ

ชีวิตคนโสดเป็นยังไง รู้สึกเหมือนตอนเป็นหนุ่มอีกครั้ง? “เราก็รู้สึกเป็นหนุ่มตลอดเวลาอยู่แล้วนะ (หัวเราะ) ความจริงตลอดมาที่โสดก็ไม่ได้รู้สึกว่าโสด หรืออะไรเปลี่ยนไป เพราะว่าโสดในช่วงโควิด โสดในช่วงล็อกดาวน์ ก็อยู่แต่ที่บ้าน พอปลดล็อกดาวน์ก็อยู่กองถ่าย เราก็มาใช้ชีวิตอยู่ที่กองก็ไม่ได้เป็นอะไรที่แตกต่าง จริงๆ การที่เป็นโสด กับไม่เป็นโสดมันไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างกัน เราก็ยังใช้ชีวิตปกติ ไม่ใช่ว่าเราเป็นโสดแล้วเราเป็นหนุ่มปาร์ตี้ เพลย์บอย ไม่ได้เป็นอย่างนั้นอยู่แล้วครับ

สภาพจิตใจหลังจากประกาศโสด มูฟออนได้หรือยัง?เรามูฟออนแล้วครับ ก็ดีครับ อย่างที่บอกว่ามีเพื่อนที่อยู่ข้างเรามากมาย มีเพื่อนที่เป็นกำลังใจและอยู่กับเรา ไม่เหงา ไม่รู้สึกเครียด ไม่รู้สึกเศร้าครับ

ยังคุยกันกับอดีตภรรยา? “ไม่มีจังหวะได้คุยกันครับ ไม่ได้มีการติดต่อกัน ผมให้เกียรติกันและกันครับ เลยไม่ได้ไปเซ้าซี้ ไม่ได้ไปก้าวก่ายในชีวิตของกันและกันครับ”

เหมือนเป็นการมอบชีวิตใหม่ให้กันและกัน? “ใช่ครับ”

มีคนเข้ามาจีบเยอะไหม? “เข้ามาจีบผมเหรอครับ จะโชคดีมากถ้ามีคนเข้ามาจีบ อย่าหาว่าเขามาจีบผมเลย จะมีใครมาจีบเราเขินเลยนะ ถามว่ามีมั้ย มีคุยบ้าง ที่ผ่านมาก็จะมีคนทักมาในเฟซบุ๊ก ในไอจี เป็นกำลังใจให้เรามากกว่า อย่างเช่นแฟนละคร แฟนคลับ ก็มีคนมาเป็นกำลังใจให้เรา แต่ที่บอกว่าโสดในช่วงโควิด ในช่วงล็อกดาวน์ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะไปเจอใครเลย นอกจากใช้ชีวิตอยู่ที่กองถ่าย กับที่บ้านนี่แหละครับ”

ถ้ามีคนเข้าหา จะปิดใจหรือเปล่า? “ก็ไม่ได้ปิดใจนะครับ แต่ก็ยังไม่ได้รู้สึกตัวเองว่าพร้อมที่จะมีใครเป็นแฟน ณ ตอนนี้ แต่ว่าก็ไม่ได้ปิดใจครับ คุยได้ครับ”

ตอนนี้คือเข็ด ไม่อยากมีภรรยาแล้ว? “คำว่าเข็ด ไม่ได้เข็ดหรอกครับ มันต้องเป็นทีละสเต็ปครับ จะมีแฟน เชื่อว่าเราก็ต้องมีอยู่แล้ว แต่จะแต่งงานหรือมีภรรยาอีกครั้งอันนี้ผมตอบไม่ได้จริงๆ ทีนี้ต้องเป็นเรื่องของอนาคตไป

ถามว่าผมเข็ดมั้ย ผมไม่ได้เข็ดครับ การที่เราได้มีโอกาสอีกครั้งนึง ได้ใช้ชีวิตคู่เป็นสามีภรรยากับใครคนนึง มันก็มีอะไรที่ดีๆ และเป็นสิ่งสวยงามมากมายเลยครับ ความทรงจำดีๆ ก็มีเยอะ เพราะฉะนั้นไม่ได้เข็ดเลย ออกจะดีใจด้วยซ้ำ”

ชีวิตช่วงโควิดงานละครมีเข้ามาเยอะไหม? “ตอนนี้ผมถ่ายละครอยู่ ขอโปรโมตละครด้วยนะครับ วานวาสนา ทางช่องวัน ตอนนี้ใกล้จะออนแอร์แล้วในเดือนธันวาคมนี้ครับ เราถ่ายทำมาจริงๆ ตั้งแต่ต้นปี แต่ว่าหยุดไปประมาณ 4-5 เดือน ช่วงที่ล็อกดาวน์ครับ ช่วงล็อกดาวน์ก็ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน ออกกำลังกายเล่นเซิร์ฟสเกต ไปเดินเขา ใช้ชีวิตอารมณ์แบบเอ็กซ์ตรีมนิดนึง ก็ดีครับ”

ช่วงโควิดการงานลำบาก? “ก็มีละคร อย่างวานวาสนาก็ถ่ายต่อตั้งแต่ต้นปี และถ่ายต่อค่อนข้างจะจบแล้ว แล้วก็มีอีกเรื่องหนึ่งทางช่อง 7 ครับ สัจจะในชุมโจร อันนี้เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำ ถามว่าลำบากมั้ย งานเรามี แต่เราไม่ได้มีโอกาสมาถ่ายที่กองก็เหมือนกับคนอื่น ว่าง ไม่ได้ต่างกับคนอื่น การที่เราเป็นคนชอบทำงาน เวลาเราว่างมันก็อึดอัดครับ”

วันเกิดที่ผ่านมา หลายคนบอกไม่เชื่อ ขึ้นวัยเลข 5 แล้ว มีเคล็ดลับดูแลตัวเองอย่างไร? “เป็นคนดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย พยายามจะใช้ชีวิต ให้มีความสุข ไม่เครียด ว่าแล้วก็ผมมีสินค้า มีของดีไงครับ ผมทำคอลลาเจน ผมก็ทานคอลลาเจนของตัวเอง คูมิโกะคอลลาเจนนะครับ โปรโมตนิดนึง”

ยืนยันว่าโสด สาวที่ลงรูปข้างกายไม่ใช่รักครั้งใหม่? “โสดครับ ยังๆ ครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6741413
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6741413

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด