ลดจริง! เปิดเคล็ดลับ “เอ ศุภชัย” น้ำหนักหายไป 15 กิโล เพราะทำสิ่งนี้!


ลดจริง! เปิดเคล็ดลับ “เอ ศุภชัย” น้ำหนักหายไป 15 กิโล เพราะทำสิ่งนี้!

          เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะโพสต์รูปอะไรก็มีแฟนๆกระหน่ำกดไลค์ตลอด สำหรับ นักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย” ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยถูกชาวเน็ตแซวเรื่องการใช้แอฟแต่งรูป แต่พักหลักดูเหมือนว่า “เอ” รูปร่างผอมลงจนดูเปลี่ยนไป หลายคนเริ่มสงสัยว่าใช้แอฟแต่งรูปหรือเป็นเพราะไปทำอะไรมาหรือเปล่า

เอ ศุภชัย

เอ ศุภชัย

           ล่าสุด “เอ” ได้ออกมาเฉลยความจริงแล้วว่าตอนนี้เจ้าตัวผอมลงไปจริงๆ น้ำหนักหายไปถึง 15 กิโล โดยเผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักในครั้งนี้ว่า…

เอ ศุภชัย

           “เบื้องหลังการถ่ายรูป หลายคนสงสัยว่าพี่เอผอมจริงไหม ลดไป 15 กิโลนะคะ ไม่ทานอะไรเลย กินแต่โปรตีนวันละมื้อ ตีแบตวันละ 3 ชั่วโมง (ตีกับทีมชาตินะคะ) กะจะลดอีก 5 กิโล จะลงทิฟฟาปีหน้า เจอกันนะคะ @peeda36”

            ต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้ามาถามเพื่อเป็นความรู้อีกว่า “15โลใช้เวลากี่เดือนคะพี่เอ ทานโปรตีนวันละแค่1มื้อ นอกนั้นไม่ทานอะไรเลยใช่ไหม พี่เอ๋เก่งมากๆเลยค่ะ ใช้ใจล้วนๆ”

           แล้ว “เอ” ก็มาตอบชาวเน็ตดังกล่าวว่า “ใช่แล้ว ต้องไม่ทาน ให้ใช้วิธีนอน ถ้าไม่มีงานให้นอนถึงเย็น ลุกขึ้นมาตีแบต 3ชม ให้ได้สัก15เกมส์ เกมส์21ลูกนะคะ ทำแบบนี้6เดือน”

           งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาชมวินัยในการดูแลตัวเองของ “เอ” กันมากมาย และยังบอกอีกว่าผอมลงไปเยอะจริงๆ สวยเป๊ะปังกว่าเก่าสุดๆเลย

เอ ศุภชัย

เอ ศุภชัย

เอ ศุภชัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/107540/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/107540/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด