บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ความรู้สึกของคนเป็นแม่! นิวเคลียร์ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ต้องห่างลูกชายนาน 5 วัน


ความรู้สึกของคนเป็นแม่! นิวเคลียร์ หรรษา กลั้นไม่อยู่ น้ำตาคลอ หลังต้องห่างลูกนานถึง 5 วัน ลั่นก้าไม่น่าร้องหา แต่แม่นี่ละ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าความรู้สึกของคนเป็นคุณพ่อคุณแม่ แม้ต้องห่างลูกสุดที่รักแค่ 1 วันก็คิดถึงจนแทบจะขาดใจแล้ว เช่นเดียวกับคุณแม่ลูกหนึ่ง “นิวเคลียร์ หรรษา” ที่ต้องห่างลูกชายคนเก่ง “น้องไทก้า” นานถึง 5 วัน

ล่าสุดคุณแม่ “นิวเคลียร์” โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์ของความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่ต้องห่างลูกชาย ทำเอาคุณแม่ “นิวเคลียร์” ถึงกับตาแดงน้ำตาคลอเลยทีเดียว พร้อมคุยกับลูกชายว่า “จะเป็นเด็กดีไหม คิดถึงก็โทรหามามี้นะ จะโทรหามามี้วันละกี่รอบ

ก่อน น้องไทก้า จะชูมือ 5 นิ้ว จนคุณแม่นิวเคลียร์ตอบกลับว่า “5 รอบเลยนะต้องโทรนะ” จากนั้น น้องไทก้าก็จุ๊บ คุณแม่นิวเคลียร์ 5จุดตามจำนวนรอบที่จะโทรหาคุณแม่นิวเคลียร์

พร้อมกันนี้ คุณแม่นิวเคลียร์ เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ต้องไปอยู่กลางทะเล 5วัน ก้าไม่น่าร้องหา แต่แม่นี่ละ และอิโมจิร้องไห้”

ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่นิวเคลียร์กันใหญ่ อาทิ ไม่ร้องนะคะ ตาบวมเดียวไม่สวย , แม่นิวร้องแล้ว1 ไทก้าเก่งมากเลยครับ ไม่ดื้อออออ และ ไทก้าน่ารักมากกกกกก ไม่ดื้ออออออ

ขอบคุณอินสตาแกรม newclear_hansa

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6748337
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6748337

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด