บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ดิว อริสรา ถูกแซะขี้อวด ก่อนแนะนำชาวเน็ตอย่าเสียเวลากับการอิจฉาใคร


ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวได้แชร์บทสัมภาษณ์ของ ดิว อริสรา ที่ถูกถามว่า “ซีเรียสไหมกับการที่มีคนมาพูดว่าเราขี้อวด?”

และสาวดิวก็ได้ตอบกลับว่า “ไม่ซีเรียสเลยค่ะ เพราะถ้าทุกคนจำดิวได้ตั้งแต่วันแรก คือดิวเริ่มจากการที่โดนด่าเยอะๆ อยู่แล้ว ดิวมือตบในตำนานเอย แม่แฟนไม่ชอบเอย

คือ ดิวผ่านอะไรแบบนั้นมาหมดแล้ว ดังนั้นการที่มีคนมาว่า ดิวขี้อวดดิวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย คนที่รักเราเวลาที่เขาเห็นเรามีเขาก็ยินดีกับเรา แต่คนที่เขาอาจจะเหม็นๆเรา เขาเห็นเรามีเขาก็หาว่าเราขี้อวด ซึ่งมันก็แล้วแต่คน”

ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวได้แชร์เรื่องการตอบคำถามของสาวดิวจากเพจหนึ่ง พร้อมกับเขียนข้อความว่า “อวดๆไปเถอะค่ะ คนจะได้รู้ว่าจากที่เคยอยากมี อยากได้ คือตอนนี้มีแล้วน้าาาาาาาาาา ยินดีด้วยน้าาาา”

และหลังจากที่ ดิว อริสรา ได้เห็นแชร์ดังกล่าว เจ้าตัวก็แคปภาพมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมถามกลับโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า 

“คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี เค้าคงยินดีด้วยจริงๆ แหละเนอะ อ่ะขอบคุณสำหรับคำยินดีนะคะ เคยอยากมี ใช่ค่ะ เคยอยากได้ ก็ใช่อีกเหมือนกัน พูดถูกหมดเลย

และวันนี้ก็ทำได้ประมาณนึงแล้ว ก็รู้สึกยินดีกับตัวเองจริงๆ แหละ มากกว่าสิ่งที่เห็นก็ดูแลครอบครัวได้อย่างดี เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับคำยินดีอีกครั้งนะคะ

สำหรับคนที่วันนี้อยากมี อยากได้ อยากทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน ซึ่งมันเป็นเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับใคร ก็จงทำตาม goal เป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้

ดิวเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ตัวดิวก็ล้มๆ ลุกๆ บ่อยครั้ง เจ็บมาเยอะ อะไรไม่ดีก็เอาเป็นบทเรียน เอาคำแดกดันของคนอื่นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง และทำจนมีวันนี้ ดังนั้นเป็นกำลังใจให้สาวๆ และคนทุกคน ทุกคนทำได้!

คิดดี พูดดี ทำดี ได้ดีแน่นอน คิดไม่ดี รีบคิดให้ได้ แก้ไขปรับปรุง คนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องแก้นะ และที่สำคัญใช้เวลาให้เป็นประโยชน์

ประโยชน์กับเรา กับ คนอื่น ไม่เสียเวลากับการอิจฉาวิจารณ์ใคร แต่เสียเวลากับการยินดีแล้วเอาเป็นตัวอย่าง ทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา…. ฝากไว้ให้คิด ฝันดีค่ะ”

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆ ของสาวดิวและแฟนๆ ที่ติดตามเธอ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวดิวอย่างมากมายอีกด้วย 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2250581
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2250581

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด