ดเวย์น จอห์นสัน จัดใหญ่เซอร์ไพรส์ บอกเลยงานนี้มีน้ำตา


ดเวย์น จอห์นสัน จัดใหญ่เซอร์ไพรส์ บอกเลยงานนี้มีน้ำตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักแสดงหุ่นล่ำ ดเวย์น ‘เดอะร็อก’ จอห์นสัน ทำเอาแฟนๆ เสียน้ำตา หลังโพสต์วิดีโอขณะที่เขามอบรถยนต์ส่วนตัวให้เป็นของขวัญกับหนุ่มรายหนึ่ง ลงในไอจี

ดเวย์น จอห์นสัน

วิดีโอสุดซึ้งดังกล่าวแสดงให้เห็นว่านายทหารผ่านศึกจากกองทัพเรือสหรัฐ ออสการ์ ร็อดริเกซ กำลังอ่านข้อความที่เดอะร็อกเขียนให้ ใจความว่า “ขอบคุณสำหรับการบริการดูแลของคุณ ขอให้เพลิดเพลินกับรถคันใหม่”

ซึ่งทำเอาหนุ่มคนดังกล่าว ถึงกับดีใจเข่าทรุดลงไปกองกับพื้น เอามือกุมหน้าร้องไห้ ก่อนลุกขึ้นมากอดนักแสดงดัง

ดเวย์น จอห์นสัน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่เดอะร็อก ชวนแฟนๆ ไปชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Red Notice และต้องการทำบางอย่างที่ ใหญ่ … ยิ่งใหญ่ … บางอย่างที่แฟนคนหนึ่งยากจะลืม

ซึ่งตอนแรกเขามีไอเดียที่อยากจะให้รถ ปอร์เช่ ไทคาน ที่เขาขับในหนัง แต่เมื่อทำแบบนั้นไม่ได้ ก็เลยมาจบที่การมอบรถของตัวเองให้ไป ซึ่งเป็นรถคันโปรดที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นลูกรักเลยทีเดียว

ดเวย์น จอห์นสัน

เดอะร็อก บอกว่า “ผมรวบรวมข้อมูลของทุกคนที่มาดูภาพยนตร์ในวันนี้ และเรื่องราวของออสการ์ทำให้ผมประทับใจ การดูแลคุณแม่วัย 75 ปี เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เป็นผู้นำในโบสถ์ จัดหาอาหารสำหรับผู้หญิงที่เป็นเหยื่อในการถูกทำร้ายภายในครอบครัว ทหารผ่านศึกแห่งกองทัพเรือผู้ภาคภูมิใจและอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนใจดี”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ติดตามไอจีของพระเอกหุ่นล่ำซึ้งไปกับเรื่องราวในวิดีโอ โดยเข้ามาเขียนคอมเมนต์กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สุดยอด!, นี่มันเติมเต็มหัวใจจริงๆ, ทำเอาร้องไห้ สุดยอดมากๆ …

ดเวย์น จอห์นสัน

ทางด้านร็อดริเกซเองก็ได้โพสต์ภาพที่เขากอดเดอะร็อกลงในไอจี พร้อมข้อความ “กอด @therock มีค่าเท่ารถเป็นพันคัน ผมกลับบ้านอย่างสบายใจ เมื่อได้แบร์ฮักจาก ดเวย์น จอห์นสัน ตำนานมีชีวิต”

ที่มา : yahoo!entertainment

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6752687
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6752687

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด