ลูกหนัง งานเข้าอีก ค่ายแม่ประกาศยุบ หลังประธานมีข่าวเล่นยา-ใช้ความรุนแรง


ไทยรัฐออนไลน์

30 ธ.ค. 2564 18:42 น.

กลายเป็นปมร้อนก่อนหน้านี้ เมื่อมีข่าวว่า ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวฝาแฝดคนน้องของนักแสดง-ผู้กำกับหนุ่มผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู และดีเจสาว เปิ้ล หัทยา เตรียมจะเดบิวต์เป็นศิลปินไอดอลเกาหลีในนามวง H1-KEY ภายใต้สังกัดค่าย GLG (Grandline Group) ในวันที่ 5 ม.ค. 2565 แต่กลับเจอดราม่าถูกโยงไปถึงเรื่องการสนับสนุน กปปส. ของพ่อ จนถูกวิจารณ์อย่างหนัก กลายเป็นข่าวทั้งในสื่อไทยและเกาหลีใต้

ล่าสุด ลูกหนัง ศีตลา เจออุปสรรคก่อนจะเดบิวต์อีกครั้ง เมื่อค่ายเพลง Grandline Entertainment (GRDL) ซึ่งเป็นค่ายแม่ของ GLG (Grandline Group) ประกาศยุบค่ายไปแล้วเมื่อ 28 ธ.ค. 2564 เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อข่าวฉาวที่เกิดขึ้นกับ Ja Mezz (จาเมซ) หรือ คิมซองฮี แร็ปเปอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นประธานค่าย ด้านจาเมซเองก็ประกาศลาออกจากการเป็นซีอีโอ และประกาศยุบค่าย GRDL

โดยจาเมซตกเป็นประเด็นอื้อฉาวว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หลังอดีตแฟนสาวแฉว่าเขาใช้ความรุนแรงกับเธอ อีกทั้งยังแฉว่าเขายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ทั้งเคยเสพกัญชาและเสพ LSD ซึ่งจาเมซเองก็ออกมาเคลียร์ประเด็นร้อน โดยยอมรับว่าเคยเสพกัญชาและ LSD จริง และแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากซีอีโอค่ายเพลงและประกาศยุบค่าย GRDL ท่ามกลางกระแสวิจารณ์อย่างหนัก

Ja Mezz (จาเมซ) ขอบคุณภาพจากไอจี @dohnballer Ja Mezz (จาเมซ) ขอบคุณภาพจากไอจี @dohnballer

งานนี้ทำให้ ลูกหนัง ศีตลา และ 3 สมาชิกวง H1-KEY ทั้ง ซออี (Seoi), เยล (Yel) และ รีน่า (Riina) ถูกจับตาว่าจะยังได้เดบิวต์เป็นศิลปินอยู่หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม ความเคลื่อนไหวล่าสุดของค่าย GLG ต้นสังกัดของทั้ง 4 สาว ยังมีการโพสต์ภาพคอนเซปต์ทีเซอร์ของวง โดยมาในธีมสาวนักกีฬา ซึ่งเป็นธีมที่ตรงกับชื่อเพลง “Athletic Girl” ซิงเกิลแรกของวง อีกทั้งยังบอกว่าซิงเกิลดังกล่าวจะถูกปล่อยในวันที่ 5 ม.ค. 2565 เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลีใต้ หรือ 16.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย อีกทั้งในทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กของ H1-Key ยังแจ้งรายละเอียดการจองซิงเกิลเพลงของพวกเธออีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2277117
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2277117

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด