สนุกกับงานอย่างเต็มที่ “จา พชร” รีวิวชีวิตปี 2021 ปีแห่งการเรียนรู้และเติบโต 


สนุกกับงานอย่างเต็มที่ “จา พชร” รีวิวชีวิตปี 2021 ปีแห่งการเรียนรู้และเติบโต 

         และแล้ววันนี้ก็มาถึง วัดสุดท้ายของปี 2021 เชื่อว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมาหลายๆคนคงเจอะเจอเรื่องราวต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นในชีวิตมีทั้งดีและไม่ดีปะปนกัน เป็นสีสันของชีวิต สิ่งไม่ดีก็ทิ้งไว้ที่ปีเก่า เปิดใจต้อนรับสิ่งดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้น และปีที่ผ่านมาวงการบันเทิงก็ได้แจ้งเกิดหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจแฟนๆอย่าง “จา พชร” นักแสดงนำจากซีรีส์ “Don’t say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน” แบบเต็มตัว ล่าสุดเจ้าตัวได้มารีวิว ชีวิตของปี 2565 ให้แฟนๆได้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : ทำความรู้จัก! “จา พชร” หรือ “เลโอ” จาก “Don”t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

         สวัสดีปีใหม่นะครับวันนี้ขอรีวิวชีวิตตัวเองในปี 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งผมคิดว่าในปี 2564 ที่ผ่านมารู้สึกว่าโตขึ้นมาก โตขึ้นมากๆทั้งการงาน การเงินความรัก ความสัมพันธ์ทั้งเพื่อน พี่น้องครอบครัว รู้สึกว่ามีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปหลายๆอย่างเลยมาเริ่มกันที่การงาน ได้ทำงานเยอะขึ้นตั้งแต่ซีรีส์ “Don’t say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ตั้งแต่ต้นปี ได้ทำงานมาตลอด พอเรียนจบแล้วรู้สึกว่าสามารถโฟกัสงานได้อย่างเต็มที่ รู้สึกสนุกไปกับงาน การแสดงให้อะไรกับเราหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นสังคม ประสบการณ์เปิดมุมมองมิติใหม่ๆ ให้แง่คิดกับเราหลายๆอย่าง ซึ่งทำให้เราเติบโตมากๆ

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

          ส่วนทางด้านการเงินก็มีการพัฒนาขึ้นมีอะไรหลายๆอย่างที่เปลี่ยนไป มีวิธีการจัดการด้านการเงิน มีเพื่อนที่ทำงานด้านการเงิน ก็จะปรึกษาว่าเราจะมีวิธีเก็บเงินยังไง แบ่งใช้ยังไงหรือแม้แต่เราจะเอาไปลงทุนกับอะไรถึงจะได้ผลตอบรับดี ซึ่งทางด้านการเงินก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เราโตขึ้นเหมือนกัน ส่วนความรักก็จริงๆเนื่องจากโควิดหลายๆอย่าง ทั้งครอบครัว ทั้งเพื่อน เราได้เห็นมุมหลายๆคน หรือแม้แต่คนรอบข้างเราเอง เราเห็นการสูญเสีย โดยรวมแล้วปีที่ผ่านมาทั้งเงิน ความรัก ครอบครัว เป็นปีที่ได้ทำงานอย่างเต็มที่

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

         อนาคตในปีหน้าอยากพัฒนาสกิลอะไรเพิ่มกอยากจะพัฒนาการแสดงอย่างเต็มที่อยากโฟกัสแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ พอซีรีส์จบเรารู้สึกว่าเราผูกพันกับตัวละครมากๆ หาประสบการณ์ของตัวเราเอง การแสดงยังมีอะไรอีกเยอะ แน่นอน 3 สิ่งที่สำคัญมากๆในชีวิตของผม  คือการใช้ชีวิต สุขภาพ และการเงิน สำหรับผมคิดว่าเชื่อมโยงกัน ปีหน้าอยากมีผลงานให้แฟนๆติดตาม สัก 2-3 เรื่องอยากให้สถานการณ์ดีขึ้นมากๆ

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

          ปีใหม่อยากเห็นอะไรใหม่มั้ย? จริงๆชอบมากๆที่เห็นทุกๆคนมีความสุข แต่จะไม่มองว่าปีใหม่จะเริ่มอะไรใหม่ๆเพราะว่าถ้าอยากเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มใหม่ ก็จะเริ่มทำวันพรุ่งนี้เลยผมเป็นคนที่ไม่อยากรอแบบปีใหม่ แต่ปีใหม่นี้อยากเห็นทุกคนมีความสุขก็แล้วกัน เพราะสถานการณ์ปีที่ผ่านมาค่อนข้างหนักหน่วงมาก อยากเห็นรอยยิ้มของคนที่ได้เจอครอบครัว เห็นรอยยิ้มเพื่อนๆกินหมูทะกัน รวมถึงตัวเองด้วย สุดท้ายปีใหม่นี้ขอให้ทุกๆคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอ ปีหน้ามีสิ่งดีๆรออยู่แน่นอน ขอให้มีความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ครับ

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

จา พชร นักแสดง ซีรีส์วาย แฟนคลับ พระเอก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109222/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109222/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด