เบสท์ เปย์หนัก ของขวัญปีใหม่ให้ทุกคนในครอบครัว สุดแฮปปี้ ตงตง ได้ด้วย


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เบสท์ เปย์หนัก / เปย์หนักส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวนักมวยแชมป์โลก สมรักษ์ คำสิงห์ หวานใจของ ตงตง เดอะสตาร์ ที่ล่าสุดเผยคลิปทำให้หลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน ด้วยการแจกไอโฟน 13 โปรแม็กซ์ให้กับทุกคนในครอบครัวทั้ พ่อแม่และน้องชาย รวมถึง ตงตง แฟนหนุ่มก็ได้ด้วย

โดย เบสท์ โพสต์คลิปลงไอจี @bestkamsing พร้อมกับมีข้อความว่า “ปีใหม่นี้ เบสขอให้ Iphone 13promax เป็นของขวัญปีใหม่ให้ทุกคนในครอบครัวนะคะ รักนะ @kamsing_family #ใช้เหมือนกันทั้งครอบครัวไปเลย ❤️”

ด้าน ตงตง ก็โพสต์ด้วยเช่นกัน พร้อมกับบอกว่า ของขวัญปีใหม่จาก แซนต้าเบสท์ ขอบคุณนะครับคุณหนู ❤️” เบส เข้ามาคอมเมนต์ว่า เก็บดีๆน้าา ถ้าหนูหยิบผิด หนูเปิดดูแน่!!!!!🤪”

งานนีทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามไอจี เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันยกใหญ่ อาทิ “น่ารักมากก😍 ทุกคนในครอบครัวคำสิงห์โชคดีจัง ใครที่ได้มาอยู่ในครอบครัวคำสิงห์ หรือเป็นคนที่น้องเบสท์รัก น้องจะทุ่มให้หมดตัว ใครอยากได้อะไรขอให้บอก น้องเบสท์ทำให้ได้เสมอ ผู้หญิงคนนี้สุดมากเพื่อครอบครัวรักนะคะครอบครัวคำสิงห์และพี่ตง❤️” , “น้องตงตงเห็นไหมลูก น้องเบสท์คือThe bsst ของจริง ขอให้มั่นคงในความรักกันและกันนะลูก❤️❤️” หรือ “ท่านประธานคนสวย เปย์หนักมากปีนี้ ❤️” เป็นต้น

ขอบคุณไอจี bestkamsing

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6810107
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6810107

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด