ยอมแพ้ต่อโชคชะตา! อดีตนักร้อง “โรสแมรี่” ตัดพ้อภาระเยอะจนอยากฆ่าตัวตาย จำใจเเยกทางลูก ไปเร่ร่อนขอทาน


ยอมแพ้ต่อโชคชะตา! อดีตนักร้อง “โรสแมรี่” ตัดพ้อภาระเยอะจนอยากฆ่าตัวตาย จำใจเเยกทางลูก ไปเร่ร่อนขอทาน

        เป็นนักร้องดังในอดีต “โรสแมรี่ คาฮันดิง” อดีตนักร้องยุค 90 เจ้าของเพลงดัง ให้ฉันทำอย่างไร และ เปล่ามีน้ำตา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยออกรายการทีวีบ้าง เล่าเรื่องราวชีวิตที่แสนลำบาก เพราะไม่มีงาน ไม่มีเงิน แถมยังต้องเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียว จนเคยโพสต์ขอรับบริจาคข้าวสารอาหารแห้งมาแล้ว

โรสแมรี่

โรสแมรี่

         ล่าสุดดูเหมือนว่า “โรสแมรี่” จะยอมแพ้ต่อโชคชะตา ลำบากไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อข้าว จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบ้าน และรถอาจจะโดนยึด ด้วยภาระที่มากมาย เลยไม่สามารถดูแล “น้องพีเจ” ลูกชายสุดที่รักอีกต่อไป ส่วนตนอาจจะไปเร่ร่อนขอทาน

โรสแมรี่

        “โรสแมรี่” ได้โพสต์ข้อความทั้งหมดผ่านเฟสบุ๊ค Rosemarie Cahanding ว่า…

        “โรสคงไม่สามารถดูแลพีเจได้ต่อไป สตอรี่แม่ลูกของเราคงจบเพียงเท่านี้ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูพวกเราเสมอมา สิ้นเดือนแล้วเรากำลังจะไม่มีที่อยู่รถอาจจะโดนยึด แม้แต่ข้าวจะหากินยังยาก มีลูกคนนึงค่าใช้จ่ายมันสูง โรสแบกคนเดียวจนวันนี้โรสรู้แล้วว่ามันเกินตัว หมดบุญกันเท่านี้ จบเรื่องนี้ขอไปอยู่ไกลๆและจบโซเชี่ยลลาออกจากงานบันเทิงที่ไม่มีใครไม่มีคอนเน็คชั่นช่วยเหลือเรื่องงานทั้งๆ ที่โรสมีมือมีเท้าทำได้ทุกอย่าง ถึงไม่ได้ ตอนนี้ก็คงไม่ต่างจากตายทั้งเป็น โรสยอมแพ้ต่อโชคชะตา ไม่มีค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟค่าข้าว สมเพชตัวเอง ลาก่อนนะคะทุกคน”

โรสแมรี่

          ต่อด้วยการโพสต์รูปคู่กับลูกชาย และข้อความว่า “รูปสุดท้ายก่อนเราจะจากจากกันและคงไม่ได้พบกันอีก ทำบุญด้วยกันมาเท่านี้ เก็บกระเป๋าแล้วบอกลากันไปตามทาง แม่ยอมแพ้ แม่ไม่สู้แม่ตัวคนเดียว ภาระมันมากจนแม่อยากตายเสียเดี๋ยวนี้แต่กลัวทรมาน ลาก่อนลูกรัก ขอให้เจอคนดี ถ้าย่าไม่รับ ก็สถานสงเคราะห์ไม่ก็วัด ส่วนแม่ขอไปเร่ร่อนกับพี่พี ขอทานก็ได้วะถ้ามันสุด ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยย ไม่มีหัวใจอีกแล้ว”

          ต่อมาโพสต์บอกว่าตนเองต้องนำของใช้ไปขาย “พรุ่งนี้จะเอาโทรศัพท์ มอไซค์ ขายเพื่อมาเคลียร์ค่าบ้านค่าไฟ ใช้โนเกีย พีเจขอยุติบทบทการแคสงานและแม่คงไม่ส่งงานแล้ว ขอบคุณพี่ๆทุกคน ไอแพดที่จำนำขอปล่อยทิ้ง เน็ตขอไม่จ่ายเพราะคงขอลากออกจาก รร. อยู่วัดไป เฟซคงจบเท่านี้ พรุ่งนี้ก่อนขายโทรศัพท์อาจยังพอเล่นได้อยู่ โทรทัศน์ ของอะไรที่บ้านขาย ขายทุกอย่างตับไตไส้พุงขายได้ขายหมด ลูกก็ขาย เพราะไม่เอาแล้ว !!!!!!!!!!!”

          หลังจากนั้นก็มีเพื่อนและแฟนๆเข้าไปให้กำลังใจกันมากมาย ขอให้เรื่องทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

โรสแมรี่

โรสแมรี่

โรสแมรี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

งานแถลงข่าว คอนเสิร์ต​​36 ปี วันนี้..กับต้น สุชาติ ชวางกูร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109235/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109235/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด