“เต๋า ภูศิลป์” แย้มแพลนกลับไปใช้ชีวิตบ้านเกิด พร้อมอัปเดตผลงานผลงานใหม่!


“เต๋า ภูศิลป์” แย้มแพลนกลับไปใช้ชีวิตบ้านเกิด พร้อมอัปเดตผลงานผลงานใหม่!

        เรียกว่าเป็นศิลปินลูกทุ่งที่มากความสามารถ สำหรับหนุ่มหน้าหล่อ “เต๋า ภูศิลป์” จากแกรมมี่โกลด์ ล่าสุดเนื่องในเทศกาลความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 ที่กำลังจะมาถึงอีกไม่ช้านี้เจ้าตัได้เปิดใจกับทีมข่าวบันเทิง “ดาราเดลี่” รีวิวชีวิตที่ผ่านมาในปี 2564 พร้อมอัปเดตผลงานใหม่ที่เตรียมจะมีให้แฟนๆได้ติดตามในปี 2565 ว่า

อ่านข่าวต่อ : “เต๋า-มิ้วส์-อิสร์-แป้งร่ำ” ศิลปินแกรมมี่โกลด์ส่งคำอวยพรให้แฟนเพลงเนื่องในวันปีใหม่ 2565

เต๋า ภูศิลป์ นักร้อง นักแสดง แฟนคลับ

เต๋า ภูศิลป์ นักร้อง นักแสดง แฟนคลับ

         สำหรับผลงานในปีหน้าก็จะมีละครเรื่อง ทางช่องวัน 31 งานเพลงแฟนๆถามถึงเยอะมากก็ฝากด้วยครับ การเงินในปีนี้ก็โอเคได้ทำอะไรที่แตกต่างที่เคยทำก็เลยรู้สึกว่าสภาพการเงินกอยู่ในสภาพที่คล่องตัวมากเลย ส่วนความรักก็เรื่อยๆก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย ชีวิตก็อยู่ได้ด้วยความรัก อยู่ได้ด้วยการทำงาน แต่ก็ไม่ได้คิดเรื่องตรงนั้นสักเท่าไหร่

เต๋า ภูศิลป์ นักร้อง นักแสดง แฟนคลับ

         ส่วนผลงานที่สุดของปีนี้ก็ก็ต้องยกให้กับทางรายการร้องข้ามกำแพงเพราะออกไป 2รอบเลยดีใจมากๆ ส่วนเรื่องของการพัฒนาตนเองจริงๆอยากพัฒนาการว่ายน้ำ การขี่ม้า ต้องการทำอะไรที่ต้องการใช้ความสามารถของตนเองเพิ่มเติมการถ่ายละครที่มากขึ้น ส่วนการวางแผนในอนาคตจริงๆวางแผนมานานแล้วคืออยากกลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิด อยากเปิดคาเฟ่เล็กๆ ปลูกผักปลูกหญ้าอะไรที่มันพออยู่พอกิน ตอนนี้ก็เริ่มวางแผนไว้แล้ว ปรับปรุงพื้นที่ภูมิทัศน์เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เวลาที่กลับไปลุงทุนทำร้าน

เต๋า ภูศิลป์ นักร้อง นักแสดง แฟนคลับ

         สิ่งที่ได้เรียนรู้ในปีที่ที่ผ่านมา ก็คือเรียนรู้ว่าการไม่มีหนี้คือลาภอันประเสริฐ ปีหน้าสิ่งที่อยากสิลต์มากที่สุดก็คือ งาน เงินและก็ครอบครัว ปีใหม่อยากเห็นอะไรใหม่ๆก็อยากเห็นประเทศชาติบ้านเมืองมีความพัฒนาแบบก้าวกระโดดเพราะเรารู้สึกว่าเราเหนื่อยจากโควิด จากการทำงานที่ค่อนข้างลำบาก กก็อยากให้พี่น้องชาวไทยได้ลืมตาอ้าปากได้ สภาพการเงิน การงานคล่องตัวมากขึ้น สุดท้ายนี้ปีใหม่ก็ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพกายใจที่แข็งแรง ปลอดโรคปลอดภัยห่างไกลโควิดครับ

เต๋า ภูศิลป์ นักร้อง นักแสดง แฟนคลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109252/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109252/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด