“เอก รังสิโรจน์” อัปเดตหลังขึ้นแท่นผู้สร้างงานละคร ตอบชัดมีกดดันไหม


“เอก รังสิโรจน์” อัปเดตหลังขึ้นแท่นผู้สร้างงานละคร ตอบชัดมีกดดันไหม

            เป็นพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่ตอนนี้ได้มาเป็นผู้สร้างงานละครอย่างเรื่อง “หุบพญาเสือ” ทางช่อง 7 HD  อยู่ก็ไม่รู้จะมีความกดดันอะไรบ้างหรือเปล่า สำหรับ “เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : “เอก รังสิโรจน์” เผยรอความชัดเจนกรณีเตรียมขึ้นแท่นผู้กำกับละคร

เอก รังสิโรจน์ พระเอก

         ก็เป็นละครบู๊ที่เตรียมเป็นของขวัญให้แฟนละครที่ดูละครบู๊ตนมาตลอดก็เรียกว่าเป็นผู้สร้างหรือผู้จัดย่อยมากกว่าแต่ได้ทำทุกอย่างตั้งแต่เตรียมงานควบคุมการผลิตกำกับเขียนบทมากขึ้นพอได้ทำแล้วก็โอเคมีความรับผิดชอบต้องคิดวางแผนเวลาออกกองเพราะต้องดูแลหมดแม้กระทั่งเอกสารกับนักแสดงเองก็ค่อนข้างที่จะเนี๊ยบหน่อยในไลน์ของการกำกับตนมาจากแสดงจะให้ความสำคัญอารมณ์นักแสดงนอกจากเรื่องคิวบู๊แล้วรับไม่ได้กดดันอะไรแต่หากเกิดเร่งงานมากหวั่นจะไม่ทันแต่ทุกอย่างก็ไปได้สวยปัญหามีปกติแต่แก้ไขได้ตอนนี้ถ่ายทำได้เจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์แล้ว

 

เอก รังสิโรจน์ พระเอก

เอก รังสิโรจน์ พระเอก

          ส่วนความคาดหวังก็ให้แฟนๆกลับมาชมกันหนาแน่นเหมือนเดิมก็ดีใจแล้วเหมือนเรื่อง “คนเหนือฅน” ก็มีความสุขแล้วด้านผลงานแสดงละครตนยังไม่มีแต่ก็คงจะมีในปี 2565 นี้คุยกับทางผู้จัดแล้ว กับช่วงโควิดก็คิดถึงคอนเสิร์ตงานร้องเพลงเพราะเคยไปเจอแฟนๆต่างจังหวัดพอห่างหายไปปีกว่าก็คิดถึงเรื่องร้องเพลงบนเวทีหวังว่าโควิดผ่านไปบรรยากาศจะกลับมาเหมือนเดิม

เอก รังสิโรจน์ พระเอก

เอก รังสิโรจน์ พระเอก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109190/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109190/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด