น้องฉัตร ไม่รอช้า คว้า โม อมีนา แปลงโฉมเป็นแม่เสือสาว แซ่บสะท้าน รับปีเสือ


น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง ไม่รอช้า คว้านางร้ายสุดเซ็กซี่ โม อมีนา แปลงโฉมเป็นแม่เสือสาว แซ่บสะท้าน รับปีเสือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เริ่มต้นปีใหม่ 2565 เมคอัพอาร์ติสชื่อดังของไทย น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาต ไม่รอช้า สะบัดแปรงโชวฝีมือการแต่งหน้าขั้นเทพ คว้านักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ โม อมีนา พินิจ แปลงโฉมเป็นแม่เสือสาวแซ่บสะท้าน รับปีเสือ

โดยก่อนหน้า สาวโม เพิ่งสร้างความฮือฮาด้วยการถ่ายแบบสุดร้อนแรง เปลือยท่อนล่าง ฉลองอายุครบ 35 ปี จนมีกระแสดราม่าจากชาวเน็ต คอมเมนต์ว่าไม่เหมาะสมอีกทั้งยังใช้คำด่าท่อรุนแรง แต่เธอก็ปล่อยผ่าน ไม่ได้สนใจ มองเป็นงานศิลปะ

ล่าสุดในวันปีใหม่ ดีกรีความแซ่บของสาวโม ยังร้อนแรงต่อเนื่อง กับภาพเซ็ตลุกส์แม่เสือสาว หรือนางเสือดาว ที่ได้น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง แปลงโฉมให้สวยปังแซ่บเกินต้าน

ซึ่ง โม ก็ได้โพสต์ภาพเธอในลุกส์แม่เสือสาว พร้อมเขียนอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ 2565 ด้วยว่า “ขอต้อนรับเข้าสู่ปีขาล นะคะทุกคน สวัสดีปีใหม่ค่ะ ปีนี้อมีนาขอเป็นตัวแทนคนเกิดปีขาล อวยพรให้ทุกคนมีพลังบารมีที่ดี เช่นเสือ มีอำนาจที่ดี มีนะเมตตาที่ดี แคล้วคลาดปลอดภัย การงานเจริญรุ่งเรือง เฮงๆ ปังๆ กันนะคะทุกคน”

เรียกว่าแฟนคลับตะลึงตาค้างเช่นเคย ด้วยฝีมือการแต่งหน้าของน้องฉัตร เนรมิตได้สวยปังทุกลุกส์ บวกกับอินเนอร์ความเซ็กซี่โดยธรรมชาติของสาวโม บอกเป็นการต้อนรับปีเสือที่แซ่บสะท้านสง่าทรงพลังดั่งแม่เสือสาวเลยทีเดียว

ขอบคุณ IG : nongchat,mo_amena

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812020
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812020

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด