อี๊ฟ พุทธธิดา เผยภาพล่าสุด ต้อย เศรษฐา ให้อาหารทางสายยาง ขอบคุณทุกกำลังใจ


อี๊ฟ พุทธธิดา เผยภาพล่าสุด ต้อย เศรษฐา ให้อาหารทางสายยาง ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยช่วงนี้พ่อจะเบลอยาเยอะ และอ่อนเพลีย เพราะทานเองไม่ค่อยได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ลูกสาวของ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ออกมาเผยอาการของคุณพ่อที่ตอนนี้น้ำหนักลดลงจาก 57 กก. เหลือ 50 กก. จนทำให้ต้องหยุดการให้คีโม เนื่องจากน้ำหนักลดลงไปมาก ทำให้แฟนๆ เป็นห่วงและต่างส่งกำลังใจไปให้ต้อย เศรษฐา

ล่าสุด อี๊ฟ พุทธธิดา เผยภาพล่าสุดของพ่อต้อย เศรษฐา ที่กำลังรักษาตัวที่ รพ.จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยต้องให้อาหารทางสายยาง พร้อมเผยอาการของคุณพ่อว่า

“ส่งยิ้มบ๊ายบายท้ายปี 64 ปกติสวดมนต์ข้ามปีกันทุกปี แต่ปีนี้พ่อดูอยากดูพลุแฮะ เลยบอกว่าให้พักก่อนเดี๋ยวจะเรียกมาสวดมนต์และดูพลุตอนจะเที่ยงคืน

ขอบพระคุณทุกความหวังดี ทุกกำลังใจ ทุกคำอวยพรที่มีให้พ่อและครอบครัวของเรามาโดยตลอด มันมีความหมายกับเราทุกคนมากๆ ค่ะ พ่อต่อสู้เยอะและวันนี้ยังยิ้มได้ เพราะบอกว่าจะถ่ายรูปลงไปให้ทุกๆ คนที่ส่งกำลังใจมาให้พ่อ ช่วงนี้พ่อจะเบลอยาเยอะติดๆ ดับๆ บ้าง และอ่อนเพลีย เพราะทานเองไม่ค่อยได้ แต่วันนี้ดูสดชื่นส่งท้ายปี พร้อมรับปีใหม่ที่เชื่อว่าอะไรๆ จะดีขึ้น

ขอส่งความปรารถนาดีทุกประการที่ทุกท่านมอบให้มาให้กลับไปหาทุกท่านร้อยเท่าพันเท่า คำอวยพรใดๆ ที่ประเสริฐจงบังเกิดแก่ทุกๆ ท่านในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้นะคะ #ไม่มีรูปป่าป๊าเพราะป่าป๊าไปสวดมนต์ที่วัดค่ะ #เศรษฐาศิระฉายา #อรัญญานามวงษ์ #sirachayafamily #tonnyvesfamily #tonnyvesmeeboon”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812184
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812184

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด