เดือดตั้งแต่ต้นปี ติ๊ก ชิโร่ โมโห รออาหารนาน 3 ชม.ไม่ได้กิน ลั่นอย่ามาแดกร้านนี้


ลั่นอย่ามาแดกร้านนี้ ติ๊ก ชิโร่ หัวร้อนตั้งแต่ต้นปี เกิดมาเพิ่งเคยเจอแบบนี้ รออาหารนาน 3 ชม.ไม่ได้กิน ถ้าไม่ชอบหน้า อยากแกล้งกันก็บอกตรงๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอานักร้องรุ่นใหญ่ ติ๊ก ชิโร่ ถึงกับหัวร้อนครั้งแรกในชีวิต หลังตั้งใจไปอุดหนุนร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่กลับต้องรออาหารมาเสิร์ฟนานถึง 3 ชั่วโมงเต็ม และไม่ได้กิน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบายความรู้สึกเดือดกับเหตุการณ์ครั้งนี้ บอกรับไม่ได้มันเกินไป ถ้าไม่ชอบหน้ากันหรืออยากแกล้งตนก็บอกมาตรงๆ เกิดมาในชีวิตไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย

“ทำไมถึงทำกับผมได้ ผมมาตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดินมีภาพไลฟ์สดให้เห็นตั้งแต่บอลไทยโดน 1-0 เวลาผ่านไปจน 3 ทุ่ม ผมยังไม่ได้อาหาร

หนึ่งคือถ้าแกล้งก็บอกมาตรงตรง ไม่ชอบผมก็บอกมาตรงๆ นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาร้านอาหารแล้วไม่ได้กินอาหาร เข้าใจระบบอยู่ ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร ตั้งใจมาด้วยความตื่นเต้นด้วยความสุขสนุกสนานแต่ไม่ได้กินอาหารเลย นึกถึงใจเขาใจเรา ผมไม่ได้อยากบูลลี่ใครแต่มันเกินไปจริงๆ ครับ จะให้ลูกค้ารอจนถึง 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงเนี่ยสำหรับอาหารมันคงไม่ใช่

ผมมาเพราะมีใจให้เพื่อน สั่งมากิน และมาไลฟ์สดเพื่อเพื่อนๆ จะได้ช่วยกันคนละมือคนละไม้ แต่พอมาแบบนี้ผมไม่ไหว ผมเองเป็นคนดีนะ แต่ว่าโต๊ะที่มาทีหลังผมมีอาหารเข้ามาเสิร์ฟหนึ่งอย่างไม่เป็นไร สองอย่างหรือสามอย่างสี่อย่าง โอแล้วเราล่ะ โต๊ะข้างหน้ามีอาหาร 4-5 อย่าง ผมไม่มีแม้แต่ถั่วทอด

ในชีวิตไม่เคยประสบเจอเจออะไรแบบนี้ เดี๋ยวผมจะไลฟ์สดให้ดูว่าผมสั่งหอยหวานที่นี่ 5 นาทีมาถึงหอยแมลงภู่ 5 นาทีมาถึง สิ่งที่ผมสั่งที่ร้านโรงสีหอยหวาน 2 ชั่วโมง ปูนึ่ง 2 ชั่วโมงโง่หรือแกล้งบ้า ร้านนี้เหี้ยจริงๆ

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทำพี่ติ้กหัวร้อนตอนต้นปี, แย่มากๆ แบบนี้, ไม่มีความเอาใจใส่ลูกค้า เห็นลูกค้านั่งโต๊ะว่างๆ 30 นาทีผ่านไปน่าจะมีพนักงานสักคนเดินมาถาม คุณติ๊ก ก็อดทนมากนะครับรอได้ถึง 3 ชม. ยอมใจคุณจริงๆ, ถ้าถึงกับทำให้คนหัวร้อนได้ขนาดนี้ ร้านนี้คงแย่เต็มที, ไม่น่ามาเจออะไรแบบนี้เลยครับ..เดี๋ยวงานนี้มีกระเช้าตามมาแน่นอนครับพี่, จะรอนานอะไรขนาดนั้นเป็นผมคงไม่รอ, ร้านดัง ก็งี้แหละไม่ง้อใคร, เสียความรู้สึกนะ ยิ่งโต๊ะข้างๆ ได้กันหมด, แบนครับจะไม่ไปเหยียบร้านนี้เลย, ปกติพี่ติ๊ก ไม่โมโหอะไรง่ายๆ นะ ร้านนี้คงสุดอ่ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tik Shiro

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812742
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812742
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด