ตงตง เดอะสตาร์ สร้างซีนโรแมนติกขอ เบสท์ คำสิงห์ เป็นแฟน


คนโสดร้องไห้แล้ว! ตงตง เดอะสตาร์ จุดเทียนสร้างซีนโรแมนติกขอ เบสท์ คำสิงห์ เป็นแฟนอย่างเป็นทางการ ลั่นถึงจะช้าแต่ไม่สายเกินไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้หลายคนจะเข้าใจไปแล้วว่าดาราหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวอดีตนักมวยดัง สมรักษ์ คำสิงห์ เป็นแฟนกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่ายังไม่ใช่ รวมถึงฝ่ายชายยังบอกด้วยว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจะขอฝ่ายหญิงเป็นแฟนและประกาศให้ทุกคนทราบกัน

ในที่สุดเวลานั้นก็มาถึง เมื่อค่ำคืนวันแรกของปี 2565 หนุ่มตงตง แชร์โมเมนต์ดีๆ ผ่านไอจี สร้างซีนโรแมนติกด้วยการจุดเทียนและนำมาเรียงเป็นคำว่า “เป็นแฟนกัน” ประกาศให้โลกรู้ว่าได้ขอ สาวเบสท์ เป็นแฟนอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า “เป็นแฟนกัน ❤️ @bestkamsing #010165 / 01.00 น. ถึงแม้จะช้า แต่คิดว่าก็ไม่สายเกินไป สำหรับเรา พี่รักหนูนะครับ”

ในขณะที่ เบสท์ คำสิงห์ ได้โพสต์ภาพและคลิป พร้อมแคปชั่นว่า “เป็นแฟนกัน ขอบคุณนะคะพี่ตงตง @tongtong_thestar12 สวยงามมากๆ น่ารักมากๆ ไม่รู้จะพูดอะไร นอกจาก ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ จากใจค่ะ ไม่มีอะไรที่ช้าเกินไปสายเกินไป ขอบคุณที่ตั้งใจทำให้หนู จะตอนไหนเวลาไหนหนูก็รักพี่นะ (สถานะ: มีแฟนแล้ว) รักนะคุณแฟน ❤️” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามายินดีในความรักของทั้งคู่กันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : bestkamsing, tongtong_thestar12

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812714
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812714

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด