“ดิว อริสรา” เล่าโมเมนต์แฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน” คุกเข่าขอแต่งงาน


“ดิว อริสรา” เล่าโมเมนต์แฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน” คุกเข่าขอแต่งงาน

วันที่ 02 ม.ค. 2565 เวลา 13:30 น.

ทุกอย่างเป็นใจ! “ดิว อริสรา” เผยโมเมนต์แฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน” คุกเข่าขอแต่งงาน

เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดแฮปปี้รับวันแรกของปีเลย สำหรับนักแสดงสาวสุดแซ่บ “ดิว อริสรา” ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” คุกเข่าขอแต่งงานกลางทะเลทรายสุดหวานไปแล้วเมื่อวานนี้ ล่าสุดสาว “ดิว” ก็ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์สำคัญในชีวิตครั้งนี้ว่า 

”Husband & Wife วันนี้เป็นวันนึงที่ @jetsetseb แพลนเหมือนเคย จริงๆ ตัวดิวก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหนแต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก กิจกรรมเรามีทั้ง ส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ ดูเหยี่ยว ..

จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนพึ่งหยุดตก และอยู่ๆ คุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะเห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย และพูดกับดิวว่า “This is a good location, stand here…stand”

เราก็เข้าใจว่าออเครนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆ นางก็คุกเข่าลง หลักจากนั้น… พระอาทิตย์ก็ขึ้น คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า “Will you Marry Me?” จริงๆก็ตอบแล้วว่า “Yes I Do” แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า “Thank you”

เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่ จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่ เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ (ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน) และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าวฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้.. ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ #wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป The sun came through the second he went on his knee”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/672096
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/672096

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด