หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต/คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง


หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมูตัวเดียวจะทำให้เขาต้องล่า Pig (หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต) การหวนคืนจอภาพยนตร์ที่สมศักดิ์ศรี และทรงพลังมากที่สุดในรอบ 10 ปี ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ นิโคลัส เคจ

หลังจากผ่านช่วงชีวิตที่มีอดีตอันแสนปวดร้าว ร็อบ (นิโคลัส เคจ) ชายสูงวัยที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษไร้การสื่อสารกับโลกภายนอกในกระท่อมกลางป่าในรัฐโอเรกอนและเลี้ยงชีพด้วยการหาเห็ดทรัฟเฟิล โดยใช้หมูสัตว์เลี้ยงที่ถูกฝึกมาเพื่อให้ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลโดยเฉพาะ

แต่แล้ววันดีคืนดี ร็อบถูกกลุ่มคนลึกลับบุกเข้ามารุมทำร้ายและยังขโมยหมูแสนรักที่เป็นสิ่งล้ำค่าเดียวในชีวิตไป เขาจึงไม่รีรอที่จะจัดการแก้แค้นเพื่อทวงสิทธิของเจ้าหมูให้กลับคืนสู่อ้อมอก ท่ามกลางความยากลำบากและไม่สามารถที่จะคาดเดาอนาคตข้างหน้าได้เลยแม้แต่น้อย

คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

ภาพยนตร์ไลฟ์แอ๊กชั่นแนวครอบครัวผจญภัยสุดน่ารัก Clifford The Big Red Dog (คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง) ที่สร้างจากวรรณกรรมเด็กคลาสสิคชื่อเรื่องเดียวกัน ฝีมือการเขียนของ นอร์แมน บริดเวลล์

เรื่องราวของ เอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แชมป์) หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ที่ได้พบกับ บริดเวลล์ (จอห์น คลีส) ผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งมอบลูกสุนัขตัวน้อยสีแดงให้กับเธอ เอมิลีไม่คาดคิดว่าเธอจะลืมตาตื่นมาพบกับสุนัขตัวยักษ์สูงสิบฟุตในอพาร์ตเมนต์หลังเล็กๆ ในนิวยอร์ก ซิตี้ ที่เธออาศัยอยู่ แถมในตอนนั้น แม็กกี้ (เซียนนา กิลลอรี) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอ ก็ไปทำงานที่ต่างเมือง

เอมิลี และน้าของเธอ เคซีย์ (แจ๊ก ไวต์ฮอล) ชายหนุ่มผู้มีอารมณ์ขันและนิสัยหุนหันพลันแล่น จึงต้องออกเดินทางผจญภัยในแบบที่ต้องลุ้นกันทุกวินาที

ทั้งสองเรื่องเข้าฉายให้ชม 6 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6815873
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6815873

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด