กานต์ โพสต์ถึงเสือ รอลูกมารับไปตรวจสุขภาพจิต ถ้าไม่ป่วยจริงจะได้เลิกกลัวแม่


กานต์ วิภากร โพสต์ถึงลูกชาย บอกรอ เสือ มารับแม่ไปตรวจสุขภาพจิต ถ้าไม่ป่วยจริงจะได้เลิกกลัวแม่ ลั่นพ่อกับแม่ไม่มีวันทิ้งลูก รอเสือกลับมาขึ้นคอนเสิร์ต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร โพสต์เดือดต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายตัวเองด้วยถ้อยคำที่รุนแรงถึงปมเงินทองสมบัติของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต เงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย ก่อนที่ เสือ พร้อม แฟนสาว และ กวาง กรกวี ศุขพิมาย และทนายความเดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง

ต่อมาเสือและดรีมมาออกรายการโหนกระแส เพื่อชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมด ยืนยันไม่ได้ขโมยเงิน 20 ล้านบาท พร้อมโอนคืนให้ ยืนยันแฟนสาวไม่ได้เป็นเด็กไซดไลน์ และอยากให้ทุกฝ่ายพูดคุยกันให้จบลงด้วยดี

ล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์ไอจี wiphakorn15 อีกครั้ง โดยเป็นภาพแคปข้อความบทสัมภาษณ์ลูกชายในรายการโหนกระแส ประเด็นอยากพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “เสือบอกเองนะครับว่าจะพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต มารับแม่ไปรพ.นะครับ แม่ต้องการตรวจจริงๆ ถ้ามีปัญหาจริงๆ หวังว่าเสือคงจะดูแลแม่ให้หายป่วยนะครับ เพราะแม่ก็ไม่เคยตรวจ ก็ดีจะได้รักษาถูกจุด

วันพฤหัสฯ นี้ ที่รพ.มนารมย์ บ่ายสองโมงนะครับ แม่ไม่ได้กลัวคนว่าแม่เป็นคนป่วย ถ้าป่วยจริงๆ ก็ดี เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี้ ดูแลแม่ให้เป็นปกติ แม่สงสารเสือคงลำบากมาก ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นจะได้เลิกกลัวแม่นะ

เมื่อวานแม่ให้พ่อไลน์หาเสือว่า ชอบบ้านหลังไหน เสือเลือกเลย แม่จะไม่ยุ่งเพราะบ้านทุกหลังเป็นชื่อเสือทั้ง 4 หลัง ไม่มีของพ่อแม่เลยค่ะ

ประเด็นที่แม่เข้าหาเสือ ไม่อยากให้ลำบาก รู้ไหมว่าพ่อแม่ร้องไห้คิดถึงและสงสารเสือกับน้อง แล้วเสือตอบพ่อยังไง ทำไมไม่พูดล่ะ ไม่เป็นไรค่ะ พฤหัสฯนี้ บ่ายโมงตรงมารับแม่ที่บ้านพาไปตรวจสุขภาพจิตตามที่เสือต้องการ แล้วถ้าหมอวินิจฉัยว่าแม่ปกติก็คงเลิกกลัวแม่ใช่มั้ยคะ ตามนี้นะครับ ไม่ต้องกลัวเพราะให้พ่อไปด้วยได้ค่ะ

เรื่องสืบบ้าบอ ผญ หลอนปะครับพาไปตรวจด้วยก็ดีนะ ไม่ได้กลัวเลยถ้าไม่ได้ทำลายครอบครัวคนอื่น แม่ก็พร้อมคุยให้เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้น เสือรู้ความจริงทุกอย่างแต่เสือถูกปั่นตลอดเวลา แม่ไม่มีเวลาไปปั่นเสือหรอก มาคุยกันเลยตัวๆ เพราะแม่บอกเสือแล้วว่า มันจะอะไรนักหนากับแม่ วุ่นวาย แม่ทำงานหนักทุกอย่างเสือรู้ เอาเรื่องนี้มาเคลียร์กันด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่ต้องการให้เสือบาป ด้วยความสัตย์จริง!!

พ่อแม่แก่แล้ว เสือต้องดูแลด้วย เพื่อตัวเสือเอง มารับนันทวันนะครับ ดีใจมากเลยที่จะได้เจอลูก ขอบคุณมากนะครับเสือลูกแม่”

ทั้งนี้ กานต์ ยังแคปข้อความบทสัมภาษณ์อีกประเด็น ที่ลูกชายตอบคำถามการทำงานหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “โถ ลูกแม่ ทุกคนรอเสือมาเล่นคอนเสิร์ตทุกงาน ตารางโชว์ทุกงานมีเสือตลอด ไม่มีใครตัดออกเลย อย่าคิดอย่างนั้น เสือรู้ไหมลูกว่าที่แม่หางานให้มากที่สุดเพื่อเสือเป็นหลักนะครับ เสือมาเล่นกัน Loso ได้เลย 8/1/22 เชียงใหม่ พ่อแม่และทีมงานทุกคนรอการกลับมาของเสือ ไม่มีการตัดชื่อเสือออกเลยครับ พวกเราพร้อมสนับสนุนเสือทุกอย่างสุดชีวิต มาทำงานปกติ จะได้มีค่า อยู่เฉยๆ ไม่ทำงานนี่แปลกนะครับ เดี๋ยวจะลำบาก แม่เป็นห่วงไฟลต์บินแม่ก็จองแล้ว พ่อคงดีใจมาก พ่อแม่ไม่มีวันทิ้งเสือล้าน% เจอกันครับ ยังไม่สาย อนาคตของเราสำคัญที่สุดนะลูก จำไว้ G9”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6816987
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6816987

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด