กานต์ วิภากร ขอ เสือ ให้พาไปตรวจสุขภาพจิต หากมีปัญหาพร้อมรักษาให้ลูกดูแล


ซึ่งกานต์ได้แคปข้อความที่ลูกชายได้ให้สัมภาษณ์มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับเขียนแคปชั่นผ่านไปถึงลูกชายสุดที่รักว่าให้พาแม่ไปหาหมอเพื่อตรวจสุขภาพจิตว่า 

“เสือบอกเองนะครับว่าจะพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต มารับแม่ไปรพ นะครับ แม่ต้องการตรวจจริงๆ ถ้ามีปัญหาจริงๆ หวังว่าเสือคงจะดูแลแม่ให้หายป่วยนะครับ เพราะแม่ก็ไม่เคยตรวจ ก็ดีจะได้รักษาถูกจุด

วันพฤหัสนี้ที่รพ มณารมย์ บ่ายสองโมงนะครับ แม่ไม่ได้กลัวคนว่าแม่เป็นคนป่วย ถ้าป่วยจริงๆ ก็ดี เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี่ ดูแลแม่ให้เป็นปกติ แม่สงสารเสือคงลำบากมาก ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นจะได้เลิกกลัวแม่นะ

เมื่อวานแม่ให้พ่อไลน์หาเสือว่าชอบบ้านหลังไหน เสือเลือกเลย แม่จะไม่ยุ่งเพราะบ้านทุกหลังเป็นชื่อเสือทั้ง 4 หลัง ไม่มีของพ่อแม่เลยคะ

ประเด็นที่แม่เข้าหาเสือ ไม่อยากให้ลำบาก รู้ไหมว่าพ่อแม่ร้องไห้คิดถึงและสงสารเสือกับน้อง แล้วเสือตอบพ่อยังไง ทำไมไม่พูดละ ไม่เป็นรัยค่ะ

พฤหัสนี้บ่ายโมงตรงมารับแม่ที่บ้านพาไปตรวจสุขภาพจิตตามที่เสือต้องการ แล้วถ้าหมอวินิจฉัยว่าแม่ปกติก็คงเลิกกลัวแม่ใช่มั้ยคะ ตามนี้นะครับ ไม่ต้องกลัวเพราะให้พ่อไปด้วยได้คะ เรื่องสืบบ้าบอ ผญ หลอนปะครับพาไปตรวจด้วยก็ดีนะ

นี้ไม่ได้กลัวเลยถ้าไม่ได้ทำลายครอบครัวคนอื่น แม่ก็พร้อมคุยให้เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้น เสือรู้ความจริงทุกอย่างแต่เสือถูกปั่นตลอดเวลา

แม่ไม่มีเวลาไปปั่นเสือหรอก มาคุยกันเลยตัวๆ เพราะแม่บอกเสือแล้วว่า มันจะอะไรนักหนากับแม่ วุ่นวาย

แม่ทำงานหนักทุกอย่างเสือรู้ เอาเรื่องนี้มาเคลียร์กันด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่ต้องการให้เสือบาป ด้วยความสัตย์จริง!! พ่อแม่แก่แล้ว เสือต้องดูแลด้วย เพื่อตัวเสือเอง มารับนันทวันนะครับ ดีใจมากเลยที่จะได้เจอลูก ขอบคุณมากนะครับเสือลูกแม่”

หลังจากนั้น กานต์ วิภากร ก็ได้แคปข้อความที่เสือได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ เรื่องขึ้นคอนเสิร์ตกับพ่อ เสก โลโซ และเขียนแคปชั่นอธิบายถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า 

“โถ ลูกแม่ ทุกคนรอเสือมาเล่นคอนเสิร์ตทุกงาน ตารางโชว์ทุกงานมีเสือตลอด ไม่มีใครตัดออกเลย อย่าคิดอย่างนั้น เสือรู้ไหมลูกว่าที่แม่หางานให้มากที่สุดเพื่อเสือเป็นหลักนะครับ เสือมาเล่นกัน Loso ได้เลย 8/1/22 เชียงใหม่ พ่อแม่และทีมงานทุกคนรอการกลับมาของเสือ ไม่มีการตัดชื่อเสือออกเลยครับ

พวกเราพร้อมสนับสนุนเสือทุกอย่างสุดชีวิต มาทำงานปกติ จะได้มีค่า อยู่เฉยๆไม่ทำงานนี้แปลกนะครับ เดี๋ยวจะลำบาก แม่เป็นห่วง ไฟท์บินแม่ก็จองแล้ว พ่อคงดีใจมาก พ่อแม่ไม่มีวันทิ้งเสือล้าน% เจอกันครับ ยังไม่สาย อนาคตของเราสำคัญที่สุดนะลูก จำไว้ G9″.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2280226
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2280226

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด