ดีเจมะตูม เดินสายขอขมาลาบวช ผู้มีพระคุณ ก่อนเข้าพิธีอุปสมบทในวันเกิด 9 ม.ค.


ดีเจมะตูม เดินสายขอขมา กราบลาบวช ผู้มีพระคุณในวงการ เตรียมเข้าพิธีอุปสมบทในวันคล้ายวันเกิด 9 ม.ค. นี้ เพื่อทดแทนคุณบิดามารดา เพื่อนพ้องดาราร่วมอนุโมทนาบุญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เป็นสิริมงคลเริ่มต้นปีใหม่ สำหรับดีเจพิธีกรคนดัง มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร มีความตั้งใจเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ อุปสมบททดแทนคุณบิดามารดา และตั้งใจศึกษาพระธรรม ล่าสุด เจ้าตัวได้เดินสายเข้าไปขอขมากราบลาบวชกับผู้มีพระคุณในวงการบันเทิง ซึ่งมีกำหนดเข้าพิธีอุปสมบทในวันคล้ายวันเกิด วันที่ 9 ม.ค. 65 ที่จะถึงนี้

โดยเมื่อวันที่ 5 ม.ค. 65 ดีเจมะตูม ได้โพสต์ภาพขณะเข้าพบผู้ใหญ่ในวงการหลายท่าน เพื่อกราบขอขมาลาบวช พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “ข้าพเจ้านายเตชินท์ พลอยเพชร (ดีเจมะตูม) ขอกราบลาอุปสมบทพี่บอย ถกลเกียรติ ช่อง ONE31, พี่ฉอด สายทิพย์ CHANGE2561, พี่เอ วราวุธ ZENSE entertainment, ผู้ใหญ่ทุกท่านใน Atime media, พี่ตา ปัญญา WORKPOINT entertainment และผู้ใหญ่อีกหลายท่านที่เคยร่วมงานหรือมอบโอกาสดีๆ ให้ข้าพเจ้า โดยข้าพเจ้าส่งข้อความหรือโทรศัพท์ไปกราบลาทางออนไลน์แล้วนั้น…

กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม กรรมใดๆ ที่ข้าพเจ้าได้เคยกระทำล่วงเกินต่อพวกท่าน ทั้งกายก็ดี วาจาก็ดี ใจก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี ข้าพเจ้าขอกราบขอขมา และขอความเมตตาอโหสิกรรม ให้แก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ

ขอให้ข้าพเจ้าได้อุปสมบทในวันคล้ายวันเกิดเพื่อทดแทนคุณบิดา มารดา, ครูบาอาจารย์, สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งศึกษาและปฏิบัติตามพระธรรมคำสอนขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า เพื่อเป็นแสงสว่างนำทางชีวิตด้วยเถิด

และขอกราบอนุโมทนาเพื่อน พี่น้อง ทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญในการอุปสมบทให้แด่ข้าพเจ้าในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุขกันทั่วทุกคนเทอญ สาธุ”

ซึ่งก็มีทั้งแฟนคลับ และเพื่อนดาราคนบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญกับดีเจมะตูมกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ IG : dj_matoom

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6817080
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6817080

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด