แอน จัดหนักตั้งแต่ต้นปี ยึดบ้านอดีตพนักงาน ลั่นตอแห_อีก ฟ้องเพิ่มทั้งตระกูล


พูดจาใส่ร้ายแต่เรื่องโกหก แอน จักรพงษ์ จัดหนักตั้งแต่ต้นปี ประกาศ ยึดบ้านอดีตพนักงาน กลับมาแล้ว จ่อขายทอดตลาด ลั่นถ้ายังตอแห_อีกจะจัดฟ้องเพิ่มทั้งตระกูล!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเดือดตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอข้ามเพศชื่อดัง กับกรณีที่เป็นประเด็นตั้งแต่ปีที่แล้วกับอดีตพนักงานท่านหนึ่งอักษรย่อ น. โดยเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว (2564) แอน ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านอิสตาแกรมส่วนตัวที่เขียนไว้ว่า “คนชื่อ น.อยู่จังหวัด น.มีนิสัย น คือเนรคุณ”

พร้อมกันนี้ เจ้าตัว เขียนข้อความแฉเดือดถึงพฤติกรรมอดีตพนักงาน โดยช่วงหนึ่งของข้อความดังกล่าวยังเผยว่า ทีมทนายเพิ่งส่งจดหมายเตรียมสั่งฟ้องเป็นเงินแปดหลัก พร้อมยึดบ้านคืนเพราะพฤติกรรมของเธอคือ ‘กินบนเรือน ขี้รดบนหลังคา’ ปล.ไม่ได้มาทวงบุญคุณนะแต่มาทวงบ้านคืน!!! เพราะเธอไม่เข้าใจ ความหมายของคำว่า กตัญญู

ล่าสุด (4 ม.ค.65) แอน จักรพงษ์ โพสต์อัพเดตความคืบหน้าว่า บ้านที่จังหวัดน่าน จากกรณีที่เป็นประเด็นตั้งแต่ปีที่แล้วกับอดีตพนักงานท่านหนึ่งอักษรย่อ น. ทางทีมทนายแอนยึดกลับมาเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังขายออกทอดตลาดอยู่ จึงเรียนมาให้ทราบว่าทรัพย์สินนี้เป็นของบริษัทเจเคเอ็นแล้ว นับจากนี้เป็นต้นไปค่ะ

ไม่ซื่อสัตย์และความสามารถไม่ถึง จึงถูกเชิญออกแต่แทนที่จะจากกันโดยดี และสำนึกว่าสาเหตุของการ ‘ต้องออก’ มาจากตัวของเธอเอง ถึงแม้ไม่คืนเงินยืม ฉันก็จะไม่แตะทรัพย์สินอะไรเธอเลยด้วยความเมตตา แต่เธอกลับปากเสียพูดจาใส่ร้ายแต่เรื่องโกหก สมควรทำ? ถ้ายังตอแห_อีกจะจัดฟ้องเพิ่มทั้งตระกูล!

พร้อมกันนี้ แอน โพสต์ข้อความอีกว่า “ปีที่แล้วส่งฟ้อง 14 คน…เข้าคุกไม่รอลงอาญาทั้ง 14 คน เปิดปีใหม่มารอจ่อฟ้องอีก 2 คนทีมทนายเตรียมหลักฐานไว้หมดตั้งแต่ปีที่แล้ว ทุกคำโกหกตอแหลและความริษยา มันต้องถูกจ่ายเป็นเงิน ถ้าจ่ายไหว ไม่งั้นก็ไปนอนในคุก แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้นสักที!”

“…เจ๊งแล้ว จ่ายดอก 15 % กับธนาคารไม่ไหว ตอนนี้เอาบ้านที่น่านไปจำนองแล้วด้วย อยากให้พี่แอนช่วย ดิฉันเลยจ่ายไปให้เกือบ 6 ล้านตอนปี 2017 เพื่อให้…ไปปิดหนี้แบงค์แถมให้อีก 2 แสนเป็นเงินเดือนทำงานที่บริษัท

3 ปีที่ทำงานรวมทั้งโบนัส รวมทั้งเงินล้างหนี้ให้ จึงทำให้ปลอดดอกเบี้ยไปอีกเท่าไร? ตลอดจนค่าแต่งเพลงของแฟนเธอครั้งละ 1.5 แสน และค่ายักยอกใต้โต๊ะทั้งหลาย ที่ทำให้เธอต้องออก รวมต่ำdว่า 20 ล้าน คนจัญไรเท่านั้นที่มองไม่เห็นพระคุณ”

ขอบคุณทวิตเตอร์ annejknofficial

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6817873
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6817873

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด