ปังขนาดนี้ ต้องเพิ่มเมมแล้วปะ! “แฟรงค์ พลช” นำทีมเพื่อนๆพา #ทีมเด็กLAZiCON ติดเทรนด์โลก!!


ปังขนาดนี้ ต้องเพิ่มเมมแล้วปะ! “แฟรงค์ พลช” นำทีมเพื่อนๆพา #ทีมเด็กLAZiCON ติดเทรนด์โลก!!

           เมื่อวานนี้(4 ม.ค.65) ทำเอาเหล่าแฟนคลับของหนุ่มๆผู้เข้าแข่งขันรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์ คึกคักกันเลยทีเดียว เมื่อ “แฟรงค์ พลช ชิณวังโส” จากค่าย Insight Entertainment หนึ่งในเด็กฝึกที่เข้าร่วมแข่งขันรายการ ทนความคิดถึงแฟนๆ ไม่ไหว ลงมือจัด TWITTER SPACES เองครั้งแรกและครั้งเดียวก่อนจบรายการ

แฟรงค์ พลช LAZiCON

แฟรงค์ พลช LAZiCON

           พร้อมแท็กทีมเหล่าเพื่อนๆ เด็กฝึกจากรายการ LAZ iCON มาร่วม Recap พูดคุย บอกเล่าเรื่องราว แชร์ประสบการณ์การแข่งขัน มิตรภาพระหว่างการแข่งขัน และการฝึกซ้อมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รวมถึงการเตรียมพร้อมสู่รอบไฟนอล ชี้ชะตาตำแหน่งเดบิวต์ 5 คนสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้

           บรรยากาศการพูดคุยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและสีสันจากบรรดาเรื่องเล่าที่หนุ่มๆ นำมาพูดคุยให้แฟนๆได้ฟัง เพื่อคลายความคิดถึง

แฟรงค์ พลช LAZiCON

            ซึ่ง SPACES ครั้งนี้ “แฟรงค์” ได้รับหน้าที่เป็น โฮสต์ พาแฮชแท็ก “#ทีมเด็กLAZiCON” ขึ้นเทรนด์ติดอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย และ พุ่งทยานสู่อันดับ 5 ของเทรนด์โลก!! โดยมีจำนวนทวิตสูงสุดเป็นอันดับ 6 ของโลก!! และระยะเวลาการขึ้นเทรนด์ยาวนานเป็นอันดับที่14 ของโลกเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าความปังของเหล่าเด็กฝึก LAZ iCON ไม่ธรรมดาและไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน! พบกับโชว์พิเศษและความสามารถที่งัดมาเต็มสเตจของพวกเขาได้ในรอบไฟนอลนี้

           ร่วมเป็นกำลังใจให้เด็กฝึก LAZ iCON และเอาใจช่วยหนุ่มๆ Insight Rookies จากค่าย Insight Entertainment ทั้ง 4 คน ( แฟรงค์, เป็นต่อ, ชีต้า, สมุย) ได้ในรายการ “LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์”

          ปักหมุดรอชม LAZ iCON THE FINAL STAGE ผ่านการถ่ายทอดสดรอบไฟนอลทั่วประเทศ ที่จะประกาศผล 5 ผู้ชนะ จากรายการ LAZ iCON พร้อมโชว์สุดพิเศษจากผู้เข้าแข่งขันและศิลปินดังอีกมากมาย หนุ่มๆ Insight Rookies จะได้เดบิวต์เป็น 5 คนสุดท้ายหรือไม่ วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้รู้กัน!

            เปิดโหวตครั้งสุดท้าย วันเสาร์ที่ 8 ม.ค. เวลา 20.15 น. – อาทิตย์ที่ 9 ม.ค. เวลา 21.30 น. (ปิดการโหวตในรายการ) โหวตทาง App Lazada เท่านั้น

แฟรงค์ พลช LAZiCON

แฟรงค์ พลช LAZiCON

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109503/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109503/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด