ญาติร้อนใจ ประกาศตามหานายแบบหนุ่ม เคนโด้ หายตัวปริศนาติดต่อไม่ได้


ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2565 09:52 น.

ญาติของนายแบบหนุ่ม เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ ได้ประกาศตามหาในเฟซบุ๊กหลังจากที่นายแบบหนุ่มหายตัวปริศนา ทางครอบครัวติดต่อไม่ได้ โดยมีข้อความดังนี้ 

“ประกาศคนหาย!! รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ นิดนะคะ เผื่อตอนนี้น้องKendo (ในภาพ) ไปพักอยู่กับใคร รึใครพบเห็นน้องล่าสุด รบกวนแจ้งพิกัดทีค่ะ

เนื่องจากตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม ทางผู้จัดการน้องติดต่อ น้อง kendo ทางมือถือ และติดต่อผ่านเพื่อนๆครอบครัว ทุกทางแล้ว จนวันนี้ยังไม่สามารถติดต่อน้องได้เลย #ผู้ใดพบน้องหรือเบาะแสต่างๆ ฝากแจ้งคุณเบญ ติดต่อ 0929154654 ค่ะ

และขอย้ำให้คนที่ติดต่อไปหาน้องปุ๋ย รึผู้จัดการน้องเคนโด้ ให้เป็นการอัพเดตข่าวสารว่าเจอน้องรึมีข่าวเบาะแสอัพเดตอะไรนะคะ ไม่โทรไปถามเหตุการณ์รึคุยเรื่องที่ไม่ใช่ข่าวสารค่ะ เพราะทุกคนก็ห่วงกันอยู่

ข้อความอัพเดตข้อความจากน้องปุ๋ยนะคะ พี่ๆ น้องๆ วงการแฟชั่นช่วยกันนะคะ ช่วยกันนิดนึง เป็นห่วงน้องค่ะเผื่อไม่สบายอยู่

อัพเดทเรื่อง Kendo Kullapat นะคะ พยายามถามจากทุกคนทุกทางเท่าที่รู้จักแล้ว ไม่มีใครติดต่อได้ ตอนนี้ทางบ้านทราบเรื่องแล้วว่าน้องหายไป แต่ก็ติดต่อไม่ได้ไม่ได้กลับไปหาที่บ้านเหมือนกัน

โทรหาหอพักได้เรื่องว่า ป้าที่หอเห็นน้องมานอนอยู่ม้านั่งยาวข้างล่างวันก่อนดูเหมือนไม่สบาย จะบอกให้ขึ้นห้อง น้องก็ไม่อยู่แล้ว

อีกวันป้าเลยลองเคาะห้องว่าอยู่มั้ย เพราะแม่ถามหา ไม่มีคนตอบ ป้าเลยลองไขกุญแจเข้าดู สรุปน้องไม่อยู่ห้อง จนถึงตอนนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ไหนนะคะ

รบกวนใครที่รู้จักเคนโด้ หรือเพื่อนของเพื่อน ยังไงฝากช่วยแชร์ ช่วยกันถามหาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
ขอให้ทราบข่าวและเจอน้องเร็วที่สุดค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2281050
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2281050

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด