ตามจีบ! แม่สิตางศุ์ ดาราชายขับรถตาม500โล เตรียมเงินล้านบ้านให้ลูกวิวาห์


อยากเห็นหน้าคุยด้วย แม่สิตางศุ์ ดาราชายขับรถตาม500โล สุดท้ายจ้างงาน6หลัก เตรียมสินสอดเงินล้านบ้านให้ลูกชายแต่งงาน สามีหลงชมสวยกว่าวุ้นเส้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่สิตางศุ์ ควง ตี๋ สามีมาเปิดใจในรายการแฉ เผยความรัก 15 ปี สามีบอกชอบเขา ปิ๊งที่อีกฝ่ายหุ่นดีหน้าท้องแบนราบ ตอนนั้นฝ่ายชายเป็นยาม จีบอยู่ 2-3 เดือน

ถามว่าชอบเพราะสวยเหมือนวุ้นเส้น ตี๋ ออกปากชมแม่สิตางศุ์ตอนนี้สวยกว่าวุ้นเส้นอีก ทำเอาเมียเขินยิ้มหนักบอกอย่านะเดี๋ยวโดนฟ้อง

ตี๋ ยังบอกว่า ตอนเช้าก็มีชงกาแฟไปให้เขาถึงเตียง ถามแม่สิตางศุ์ว่าแฟนหลงขนาดไหน เจ้าตัวตอบว่า ตั้งแต่ยังไม่ดัง เราก็หน้าดำ เขาจะขายที่นาให้เราไปทำศัลยกรรม เมื่อก่อนเราไม่มีบ้าน ไม่มีเงิน ก็ไปอยู่กับเขาที่บ้านนอก กะเทยนิสัยเสีย ไม่มีบ้าน

มดดำ คชาภา พิธีกรถามว่าผ่านความรักมาเป็นร้อยคนแล้วกว่าจะมาเจอแฟนคนนี้ แม่สิตางศุ์ ตอบว่า น่าจะเกินร้อยคนแล้ว มดดำ ถึงกับอิจฉาลั่น พอกูเลิกเป็นกะเทยดีกว่า

ตอนเราอกหักมาก เราไม่ได้หาความรักแล้วจนไปติดยา เหมือนบริหารเสน่ห์ ใช้ตัวเองไปมั่ว มันต่ำสุดจนคิดว่าไม่ใช่เรา จนไปเข้าวัด มาเจอแฟนเขาดึงเรามา เขารับเราได้หมด

ถามว่าตอนฮอตมากๆเคยมีดาราชายมาตามจีบด้วย แม่สิตางศุ์ กล่าวว่า ก็ไม่ได้จีบ ก็มาร่วมงาน แต่คอลคุยกันก็จบไหม ไม่ต้องขับรถตามเราไป 400-500 กิโลฯ ไปทางอีสาน ไปถึงรีสอร์ต ตีสองคุยกันถึงตีสี่

เขาอยากเห็นหน้าคุยด้วย สุดท้ายจ้างงาน 6 หลัก ถามว่าเขาจีบไหม เราไม่ได้สวย ถ้าสวยเหมือนดาด้าก็จะมั่นหน้าว่าเขามาจีบ ตอนนั้น ตี๋ แฟนเราก็ไม่รู้เรื่องเขาอยู่กับหมาที่บ้าน

เตรียมเงินสินสอดเป็นล้านให้ตี๋น้อยลูกชายถ้ามีผู้หญิงคนไหนจะมาเป็นคู่ แม่สิตางศุ์ กล่าวว่า ช่วงที่ปวดหัวกับเรื่องที่บ้านเขาโทรมาบ่อย เลยบอกว่าถ้าตี๋น้อยมีเมีย เขาอายุพอแล้ว เขาเก่งเรื่องขายของออนไลน์

แม่สิตางศุ์ เสียงเครือบอกว่า ไหนๆมาเป็นลูกเราแค่นี้ก็ได้ เราเตรียมบ้าน เตรียมสินสอดไว้ให้ ให้ลูกเขาเลือก จะสร้างอนาคตให้เขา

พร้อมเผยความเชื่อเรื่องพญานาคที่อยู่ได้เพราะถูกหวยตลอด นั่งสมาธิ พญานาคมา ล่าสุดมีคลิปไปรำเองที่นครพนม เราไม่เคยรำ เราสายเต้น อยู่ดีๆรำเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6819544
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6819544

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด