“ไมค์–มุกดา” รีเทิร์นควงคู่ลงละครรักพีเรียดแห่งปี ปลื้มกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียล


“ไมค์–มุกดา” รีเทิร์นควงคู่ลงละครรักพีเรียดแห่งปี ปลื้มกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียล

วันที่ 06 ม.ค. 2565 เวลา 20:16 น.

“ไมค์–มุกดา” ปลื้มกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียล หลังรีเทิร์นควงคู่ลงละครรักพีเรียดแห่งปี

แฟนละครกรี๊ดกร๊าดสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อ ช่อง 7HD เปิดโผนักแสดงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี เรื่อง “เภตรานฤมิต” ได้คู่จิ้นสุดน่ารัก “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” และ “มุกดา นรินทร์รักษ์” กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ประชัน “แม็กกี้ อาภา” ที่จะมาพลิกบทบาทครั้งแรก ร่วมด้วย “บอม-พงศกร โตสุวรรณ”, “มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ” และ “พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล”

ทั้งนี้หลังจากเผยเพียงรายชื่อนักแสดงออกไป ยังไม่ทันเปิดภาพฟิตติ้ง นอกจากจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนละครผ่านโลกโซเชียลแล้ว เจ้าของบทประพันธ์ “ศิริวิมล” ยังออกปากผ่านเพจ ชื่นชมความเหมาะสมในการรับบทของทุกตัวละคร โดยเฉพาะ คุณหลวงราชมนตรี ที่รับบทโดย “ไมค์” และ แม่อร หรือ เขมิอร ที่รับบทโดย “มุกดา” อีกด้วย ทำเอาทั้งคู่ปลื้มใจสุดๆ

“ไมค์” ได้เปิดใจว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ครับ รวมถึงตื่นเต้นเหมือนแฟนๆ เลย คือพอทางช่อง 7HD ได้เปิดตัวไป ก็มีแฟนๆ แท็กรูป แท็กข้อความเข้ามาหาทางอินสตาแกรมผมเยอะเลยครับ ผมก็ไปไล่อ่านว่าแฟน ๆ อยากจะเห็นผมในแบบไหน พอยิ่งอ่านก็ยิ่งมีความสุข คือแฟนๆ อยากเห็นละครแล้ว อยากเห็นไมค์ในมาดของคุณหลวง ซึ่งเป็นบทที่ผมยังไม่เคยเล่นมาก่อน รวมถึงเป็นแนวที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย ก็เลยยิ่งตื่นเต้นมากครับ มีไปทำการบ้าน

คิดภาพตัวเองว่าถ้าจะเป็นคุณหลวงต้องเป็นอย่างไร เป็นคุณหลวงสมัยก่อนที่เรียนจบต่างประเทศด้วย ต้องหาฟีลลิ่งนั้นให้เจอครับ ส่วนการได้กลับมาทำงานร่วมกับมุกดา ก็ยิ่งดีใจครับ ที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้คุยกับน้องอยู่หลายครั้งว่าเราจะได้กลับมาเจอกันไหม น้องมุกเองก็พูดบ่อยๆ ว่าอยากกลับมาเล่นกับพี่ไมค์ เพราะว่าสนุกดี ตอนนี้พอได้กลับมาเจอกัน แฮปปี้ครับ เราเคยร่วมงานกันมา 2 เรื่อง มธุรสโลกันตร์ และคู่แค้นแสนรัก ก็ค่อนข้างรู้ทางกันแล้ว พอเราสนิทกันการเล่นละครมันก็จะง่ายกว่าการเริ่มต้นใหม่ ฝากด้วยนะครับ เป็นละครแนวใหม่ของไมค์ และก็เป็นอีกมิติหนึ่งของไมค์มุกด้วย รับรองว่ามีครบทุกรสชาติแน่นอน ฝากคุณหลวงไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ”

ด้าน “มุกดา” เผยว่า “ก่อนอื่นเลยมุกขอขอบคุณกระแสตอบรับดีๆ จากแฟนคลับทุกๆ คนเลยนะคะ ที่ยังคงให้การสนับสนุนมุกกับพี่ไมค์มาตลอดเลย รวมถึงคุณศิริวิมล เจ้าของบทประพันธ์ด้วยนะคะ ที่เชื่อมั่นและมองว่าเราเหมาะสมกับบทละครนี้ มุกต้องขอขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ สำหรับเภตรานฤมิต มุกกับพี่ไมค์ จะมาในแนวพีเรียด เป็นละครเรื่องใหม่ คาแรกเตอร์ใหม่ ซึ่งการได้กลับมาร่วมงานกับพี่ไมค์ มุกเองดีใจมากๆ อยากร่วมงานกับพี่ไมค์เสมอค่ะ พี่ไมค์เป็นคนน่ารัก และเป็นพี่ที่สอนเราได้ในหลายๆ เรื่อง มุกอยากให้ทุกๆ คน มาสนุกมาลุ้นไปด้วยกัน อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้เราสองคน ในเภตรานฤมิตด้วยนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/672416
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/672416

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด