“นุ๊ก สุทธิดา” โชว์หน้าเบี้ยว เตือนอย่าเสิร์ชกูเกิ้ลหายากินเอง


“นุ๊ก สุทธิดา” โชว์หน้าเบี้ยว เตือนอย่าเสิร์ชกูเกิ้ลหายากินเอง

         ออกมาแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นความรู้ให้กับแฟนๆ สำหรับ นักแสดงสาว “นุ๊ก สุทธิดา” โดยเจ้าตัวได้เปิดหน้ากากอนามัยออกมาเพื่อให้เห็นสภาพใบหน้าของตนเองที่ข้างนึงบวมอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเขียนข้อความประกอบคลิปว่า “หน้าเราเบี้ยว”

นุ๊ก สุทธิดา

นุ๊ก สุทธิดา

         ในคลิป “นุ๊ก” เล่าว่า ใครเคยเป็นเหมือนเธอบ้างเวลาไม่สบายจะเสิร์ชกูเกิ้ลแล้วก็หายามาทานเอง จะบอกว่าเธอชอบเป็นแบบนั้นมากและคนรอบข้างเราก็ชอบแบบนั้นเยอะมากพอสมควร ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ง่ายเสิร์ชดูกูเกิ้ลว่าเราเป็นอะไร แล้วไปร้านขายยา ประหยัดเวลา ประหยัดเงิน ประหยัดทุกอย่าง

นุ๊ก สุทธิดา

           แต่โชคดีมากที่วันนี้เราไม่ทำอย่างนั้น ตอนแรกคิดว่าต่อมน้ำเหลืองบวม เพราะกลับไปออกกำลังกาย แบบหนักขึ้นนิดหน่อย เลยคิดว่าต่อมน้ำเหลืองบวมหรือเปล่าบวกกับคนที่เป็นมะเร็งจะง่ายกับการเป็นต่อมน้ำเหลืองบวมมาก หรือต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

นุ๊ก สุทธิดา

           ซึ่งเราก็คิดว่า เราจะไปหายามากินเองดีไหม แต่ก็รู้สึกว่าไปหาหมอดีกว่า โชคดีมากเลยที่ตัดสินใจแบบนั้น เพราะว่าจริงๆ แล้ว ไม่ได้เกิดจากการออกกำลังกาย ไม่ได้เกิดจากที่เราเคยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองบวม เพราะมันไม่ใช่ต่อมน้ำเหลืองบวม แต่คือต่อมน้ำลายอักเสบ เป็นไวรัสชนิดนึงคล้ายๆ กับคางทูม

           โชคดีมากที่เราไม่กินยาผิด ก็เลยอยากจะมาเตือนว่า ใครที่คิดอยากจะเสิร์ชกูเกิ้ล แล้วหายากินเอง อาจจะต้องคิดใหม่ ซึ่งหลังจากไป รพ. ก็รู้สึกสบายใจ หลังจากที่รู้ว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับมะเร็ง ไม่เกี่ยวกับอะไรเลย เป็นแค่ไวรัสชนิดหนึ่งที่เข้ามา เราก็เลยไปตรวจให้แน่ใจ และทำการตรวจเลือดเรียบร้อย

           หลังจากที่ชาวเน็ตเห็นคลิปดังกล่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย บางคนก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง “ผมก็เพิ่งเป็นคับ เดือนที่แล้วไปอุดฟันเพราะวัสดุที่เคยอุดมันเริ่มหลุดร่อน พออุดเสร็จกลับมาบ้านมันปวดก็เลยดูในกูเกิ้ล มีคนแนะนำว่าให้ซื้อยาฆ่าเชื้อมากินอาการจะดีขึ้น วันรุ่งขึ้นปวดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าบริเวณเดียวกับคุณนุ๊กเกิดอาการบวมมากจนหน้าเบี้ยวเลย พอหยุดยาฆ่าเชื้อที่กินอาการบวมก็ค่อยๆลดลงจนปกติคับ”

นุ๊ก สุทธิดา

นุ๊ก สุทธิดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109552/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109552/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด