“เต ตะวัน” ตอบกลับหลังถูกวิจารณ์ ลั่นสิ่งที่ปัญญาชน 2022 ควรมี คือ ความการเคารพและให้เกียรติผู้อื่น


“เต ตะวัน” ตอบกลับหลังถูกวิจารณ์ ลั่นสิ่งที่ปัญญาชน 2022 ควรมี คือ ความการเคารพและให้เกียรติผู้อื่น 

            กำลังเป็นประเด็นร้อนที่ถูดพูดถึงอยู่บนโลกโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้งานเฟสบุ๊ครายหนึ่ง ออกมาโพสต์ข้อความถึงดาราชายคนหนึ่ง โดยในข้อความมีการระบุด้วยว่า 
“งง ดาราสมัยนี้ ใครวะ คนบ่เปิดทีวีแบบเรา วันที่ไปว่ายน้ำเจอผู้ชายคนนึง ใช้ pixel 6 เราอ่ะมองแต่มือถือเขา เพราะอยากได้รุ่นนี้ แต่เพื่อนที่ไปด้วยบอกว่า Xๆ นี่ดารา นี่ก็บ่นว่า ดาราXไร ไม่เห็นจะหล่อเลย (ขออภัยเอฟตี)

เต ตะวัน ดราม่า

           แล้วคน X อะไร นี่สระว่ายน้ำ คือคนใส่ชุดว่ายน้ำเดินไปเดินมา เขาคือคนใส่เสื้อผ้า full cover เดินผ่านไปมา ซึ่งเราไม่ชอบอ่ะ 555555+ วันนี้เพื่อนำเอาไอจีน้องเขาให้ดู ก็ยังงงอยู่ 4 ล้านฟอล ทำไมเราไม่เคยดูงานเขาเลยอ่ะ สระว่ายน้ำน่าจะธุรกิจบ้านน้อง จบ” ทั้งยังมีการแคปภาพอินสตาแกรมของนักแสดงคนดังกล่าว ทำให้ทราบว่าดาราที่ถูกกล่าวถึงในโพสต์ คือ “เต ตะวัน” ทำเอาแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดจำนวนมาก

เต ตะวัน ดราม่า

           ล่าสุด “เต ตะวัน” ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยระบุว่า “คนเราไม่ต้องรู้จักทุกคนบนโลกหรอกครับ เดี๋ยวนี้โลกมันกว้างมาก ใจคนก็ควรที่จะกว้างตาม เราเอาเวลาไปรู้จักเฉพาะสิ่งที่เราสนใจดีกว่า ยุคนี้มันมีสื่อหลายช่องทาง ไม่ได้บังคับดูฟรีทีวีเหมือนแต่ก่อน ซีรีส์รายการสารคดีก็ดูย้อนหลังกันได้ และที่สำคัญ แต่ละคนก็เลือกดูได้ในสิ่งที่ตัวเองอยากดูโดยไม่จำเป็นต้องเบียดเบียนกัน

เต ตะวัน ดราม่า

           ผมก็เป็นแฟนคลับปลาวาลตัวหนึ่งชื่อ Iceberg เขาก็ดังในหมู่คนที่สนใจเขา ซึ่งหลายๆ คนก็ไม่ได้รู้จัก และไม่จำเป็นต้องรู้จัก เพราะเขาไม่ได้สนใจสิ่งเดียวกับผม ฉะนั้นคำพูดถึงอะไรก็ตามว่าดังเหรอไม่เห็นจะรู้จัก ในสมัยนี้จึงเป็นวิธีการแสดงออกที่ค่อนข้างล้าหลังและอวดความเชยอยู่พอสมควร เพราะหลายๆ อย่างที่ผมไม่รู้ ถ้าอยากจะรู้ผมก็จะ google เอาง่ายนิดเดียวเพียงมีอินเตอร์เน็ต

           ส่วนเรื่องการวิจารณ์รูปลักษณ์คนอื่นนี่คงไม่ต้องเสียเวลาพูดมากละครับ แต่ละคนเกิดมาไม่เหมือนกัน หน้าตาใครหน้าตามัน จะเป็นที่ถูกตาต้องใจใครก็เป็นเรื่องนานาจิตตัง แต่สิ่งที่ปัญญาชน 2022 ควรมีเหมือนกัน คือ ความการเคารพและให้เกียรติผู้อื่น และหมั่นสำรวจตัวเองบ่อยๆ ก่อนที่จะเอ่ยปากวิพากษ์วิจารณ์ใครครับ

เต ตะวัน ดราม่า

           อ่ออีกอย่างมันเป็นโซนบริเวณบ้านสวนที่เปิดให้คนทั้งเข้ามาว่ายน้ำแช่ออนเซ็น และมาดื่มกาแฟ ผมคงไม่ต้องนุ่งกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวเพื่อขึ้นไปคาเฟ่ใช่ไหมครับ”

เต ตะวัน ดราม่า

          ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเตได้ตอกกลับก็ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์ จนแฮชแท็ก #เตตะวันหล่อมาก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109585/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109585/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด