เจอทักผอมไป จีน่า อันนา ภรรยาโอ๊ต วรวุฒิ ท้อใจ น้ำหนักไม่ขึ้นมา 5 ปี เร่งเพิ่ม


เจอทักผอมไป จีน่า อันนา ภรรยาโอ๊ต วรวุฒิ ท้อใจ น้ำหนักไม่ขึ้นมา 5 ปี เร่งเพิ่ม แฟนๆ ให้กำลังใจชื่มชมหุ่นเซ็กซี่แล้ว อยากมีโมเมนต์น้ำหนักไม่ขึ้น โดนทักว่าผอมบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคุณแม่ลูกสองที่หุ่นแซ่บเซี๊ยะสุดๆ จีน่า อันนา ภรรยาคนสวยนักแสดงรุ่นใหญ่ โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ทำเอาสาวๆ หลายคนทั้งอิจฉาและชื่นชมกับหุ่นเซ็กซี่ของเธอ ไม่น่าเชื่อว่าเป็นหุ่นคุณแม่ลูกสอง ดูแลรูปร่างตัวเองได้ดีมาก

อย่างไรก็ตาม แม้รูปร่างของสาว จีน่า จะเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคน ที่อกเป็นอก เอวเอสโค้งเว้า หน้าท้องแบบราบ แต่ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวหนักอกหนักใจ กับน้ำหนักที่ไม่ยอมขึ้นสักที จนบางคนมองว่าเธอดูผอมไป

โดย จีน่า ได้โพสต์ภาพนุ่งบิกินี อวดหุ่นเซ็กซี่บวกท่าโพสสุดแซ่บ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ใช่ ฉันรู้ ฉันผอมไป ท้อไปหลายที กำลังเพิ่ม นน. อยู่นะค้าบบบ #5ปีแล้วไม่ขึ้นสักที #jenaannavacay”

ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาทิ จันจิ จันจิรา บอกว่า ไอเลิฟ ตัวเล็กเซ็กซี่ รวมทั้งแฟนคลับที่ติดตามเธอ เข้ามาชื่นชมอย่างล้นหลาม กราบแม่ หุ่นแซ่บเว่อร์, หูยย อยากมีโมเมนต์ผอมแบบแม่มาก อยากโดนทักว่าผอมไป, แม่รู้จักหมูกะทะบ้างไหม ขอหุ่นแบบแม่ได้ที่ไหน, ไม่ต้องซีเรียส ถึงเวลามันจะขึ้นมาเองเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น จากใจคนเคยผอม, อยากมีโมเมนต์หนักใจน้ำหนักไม่ขึ้นบ้าง ไม่ผอมหรอกค่ะ หุ่นดีมาก เห็นแล้วอิจฉา อยากได้หุ่นแบบนี้, อยากแบ่งน้ำหนักให้แม่ หุ่นแบบนี้ดีแล้วค่ะ, ดูเฟิร์มเซ็กซี่ ไม่เห็นผอมไปเลย ใครพูดน่าตีปาก

ขอบคุณ IG : jenaanna

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6821234
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6821234

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด