เป๊กซ์ ZEAL แจ้งข่าวติดโควิด-19 ต้องเลื่อนงานออกไปจนกว่าจะหายดี


ไทยรัฐออนไลน์

8 ม.ค. 2565 15:16 น.

ออกมาแจ้งข่าวให้ทราบว่า ติดโควิด-19 สำหรับนักร้องหนุ่ม เป๊กซ์ วง ZEAL หรือ เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย หลังจากเจ้าตัวรู้สึกมีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย จึงได้ทำการเข้าตรวจหาเชื้อ และพบเชื้อเป็นบวก แต่เป็นผู้ป่วยในกลุ่มสีเขียว จึงได้เข้ารับการรักษาแบบ Home Isolation ซึ่งทางต้นสังกัดค่าย ME RECORDS ได้ออกมาแจ้งว่า 

“เนื่องจาก “เป๊กซ์ – ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ เป๊กซ์ วง ZEAL” ศิลปินในสังกัด ME RECORDS รู้สึกถึงอาการเจ็บคอและมีอาการไอเล็กน้อยจึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธี RT-PCR ในวันที่ 7 มกราคม 2565 ซึ่งแพทย์จากทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจภายหลังว่าพบเชื้อ Covid-19 และประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้านหรือ Home Isolation ติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทางศิลปิน “เป๊กซ์ วง ZEAL” ได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของศิลปิน “วง ZEAL” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายเป็นปกติ

ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยทางค่าย ME RECORDS จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายนี้อยากฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพของตนเองและร่วมกันเฝ้าระวังกันนะครับ ขอแสดงความนับถือ ME RECORDS”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2282966
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2282966

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด