ปิดประตูรีเทิร์น พั้นช์ เลิกสามีแล้ว ช็อกอีก ตรวจเจอโควิด ก่อนเข้ารายการสด 


ปิดประตูรีเทิร์น พั้นช์ วรกาญจน์ รับเลิกสามีแล้ว หลังแต่งงานมา 4 ปี ลดสถานะเป็นเพื่อน ช็อกอีก ตรวจเจอโควิด ก่อนเข้ารายการสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนๆ ช็อกไม่น้อย ที่ก่อนหน้านี้นักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ยอมรับว่า ได้แยกกันอยู่สามีหนุ่ม ปลั๊ก อรรถกร เนื่องจากมีปัญหาสะสมหลายอย่าง หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมา 4 ปี แต่ยังไม่ใช้คำว่าเลิก สร้างความโล่งใจให้กับแฟนคลับไปได้บ้าง เพราะหวังว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะยุติชีวิตคู่กันแล้ว โดย พั้นช์ ได้เปิดใจในรายการแฉว่า สถานะตอนนี้แยกทางกันแล้ว ได้คุยกับอดีตสามี ตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน เหตุผลเกิดจากปัญหาที่สะสมมานานแล้ว เลยรู้สึกว่าถ้าเราแยกทางกันไปทำหน้าที่ของตัวเองน่าจะดีกว่า เขาก็มีหน้าที่ของเขาที่ต้องดูแล และพั้นซ์ก็ทำหน้าที่ตรงนี้มาตั้งนานแล้ว ก็ให้เขาไปทำในสิ่งที่เขาต้องการดีกว่า ซึ่งก็แยกทางกันมาเป็นเดือนแล้ว

ตอนแต่งงานใหม่ๆ แล้วหายหน้าไปจากวงการ 3 ปีที่ไม่รับงานเลย พั้นบอกด้วยความไม่ค่อยได้ออกสื่อเท่าไหร่ คนก็เลยไม่ค่อยได้เห็น แต่ยังมีออกซิงเกิลใหม่ และยังรับงานร้องเพลงปกติ แต่ตอนนี้อย่างที่รู้ว่าไม่ค่อยได้เจอกันเพราะโรคระบาดโควิด-19

อดีตสามีคือคนที่พั้นช์คบหาดูใจด้วยนานที่สุด คบกันมา 8 ปี และแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมา 4 ปี พั้นช์ยังบอกด้วยว่า ระยะเวลาที่ผ่านมาเหมือนเป็นเพื่อนกันมาตลอด ด้วยความเคยชิน เราอยู่แบบนี้มาตั้งนาน ชินกับความเป็นอยู่แบบนี้ ที่ผ่านมาจะโฟกัสแต่เรื่องงาน ไม่ได้มาโฟกัสเรื่องครอบครัวสักเท่าไหร่ จนวันหนึ่งเริ่มเกิดปัญหา ทัศนคติไม่ตรงกัน และการใช้ชีวิตไม่ตรงกัน ทำให้เราทั้งคู่มีปัญหา แต่ก็ยังสามารถคุยกันได้ในฐานะเพื่อน ถ้าเขามีความหวังดีให้ยังสามารถคุยกันได้แบบเป็นเพื่อนกัน

ตอนนั้นเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากมีลูก แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มี อาจจะเป็นเพราะความไม่พร้อม รวมถึงความไม่อยากมีด้วย ซึ่งเราก็ไม่ได้คาดหวังตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว สำหรับโอกาสรีเทิร์นนั้น ไม่มีแล้ว ตัดสินใจแล้วว่าไม่ ตอนนี้อยู่แบบนี้มีความสุขดีแล้ว

ทั้งนี้ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ พั้นช์ พบว่ารูปคู่ของเจ้าตัวกับอดีตสามีหายเกลี้ยงไปจนเกือบหมดแล้ว

นอกจากนี้ แฟนๆ ยังต้องช็อกอีกรอบ เพราะก่อนเข้ารายการสดไม่กี่ชั่วโมง สาวพั้นช์ ได้ตรวจ พบเชื้อโควิด-19 โดย พั้นช์ เผยว่า ก่อนออกจากบ้านมาทำงานทุกครั้ง ได้ตรวจ ATK แล้วขึ้นผลขีดเดียว สามารถมาทำงานได้ แต่พอมาตรวจก่อนเข้าสตูดิโอรายการนี้ ผลตรวจ ATK ปรากฎผลขึ้นสองขีด เป็นบวก จึงขอไม่เข้ารายการ รีบกลับบ้านไปจัดการตนเองให้เรียบร้อยก่อน ใช้วิดีโอคอลเข้ามาในรายการแทน

แม้ผลยังไม่ได้ออกมาร้อยเปอร์เซ็นต์ อาการปกติ ไม่ได้รู้สึกกลัวเพราะไม่มีอาการอะไร แต่เพื่อความชัวร์จะต้องไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม พั้นช์บอกว่า ตนตรวจโควิดเป็นประจำทุกวันก่อนออกจากบ้าน และทำงานเสร็จก่อนกลับเข้าบ้านก็ตรวจ เพื่อความปลอดภัย

ขอบคุณที่มา รายการแฉ / IG : punch0509

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6823271
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6823271

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด