‘ไมค์’ปลื้มหวนคู่‘มุก’ชิลรู้ทาง ตื่นเต้นบทคุณหลวง‘เภตรานฤมิต’


‘ไมค์’ปลื้มหวนคู่‘มุก’ชิลรู้ทาง – ช่อง 7HD เปิดโผนักแสดงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่อง “เภตรานฤมิต” ได้คู่จิ้น ‘ไมค์’ ภัทรเดช สงวนความดี และ ‘มุก’ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ประชัน ‘แม็กกี้’ อาภา ภาวิไล ที่พลิกบทบาทครั้งแรก ร่วมด้วย ‘บอม’ พงศกร โตสุวรรณ ‘มะเหมี่ยว’ พรชดา วราพชระ และ ‘พล’ พูลภัทร อัตถปัญญาพล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเผยรายชื่อนักแสดงออกไปก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนละครและเจ้าของบทประพันธ์ ‘ศิริวิมล’ ชมผ่านเพจ ถึงความเหมาะสมของทุกตัวละคร โดยเฉพาะ ‘คุณหลวงราชมนตรี’ ที่แสดงโดย ‘ไมค์ ภัทรเดช’ และ ‘แม่อร’ หรือ ‘เขมิอร’ ที่แสดงโดย ‘มุกดา นรินทร์รักษ์’ ทำเอาทั้งไมค์และมุกออกอาการปลื้ม

โดย ไมค์เปิดใจว่า “ดีใจมากๆ ครับ รวมถึงตื่นเต้น คือพอทางช่อง 7HD ได้เปิดตัวไป ก็มีแฟนๆ แท็กรูป แท็กข้อความเข้ามาผมเยอะเลยครับ พอยิ่งอ่านก็ยิ่งมีความสุข คือแฟนๆ อยากเห็นละครแล้ว อยากเห็นไมค์ในมาดของคุณหลวง ซึ่งเป็นบทที่ผมยังไม่เคยเล่นมาก่อน เป็นแนวที่ยังไม่เคยเล่นด้วยก็เลยยิ่งตื่นเต้นมาก มีไปทำการบ้าน คิดภาพตัวเองว่าถ้าจะเป็นคุณหลวงต้องเป็นอย่างไร เป็นคุณหลวงที่เรียนจบต่างประเทศด้วย ต้องหาฟีลลิ่งนั้นให้เจอครับ”

“ส่วนการได้กลับมาทำงานร่วมกับมุกดา ก็ยิ่งดีใจครับ เราได้คุยกันหลายครั้งว่าจะได้กลับมาเจอกันไหม น้องก็พูดบ่อยๆ ว่าอยากกลับมาเล่นกับพี่ไมค์ ตอนนี้พอได้กลับมาเจอกัน แฮปปี้ครับ เราเคยร่วมงานกันมา 2 เรื่อง มธุรสโลกันตร์ และ คู่แค้นแสนรัก ก็ค่อนข้างรู้ทางกันแล้ว พอสนิทกัน การเล่นละครมันก็จะง่ายกว่าการเริ่มต้นใหม่ ฝากด้วยนะครับ เป็นอีกมิติหนึ่งของไมค์มุกด้วย รับรองมีครบทุกรสแน่นอน”

ด้าน มุกดาเผยว่า “มุกขอขอบคุณกระแสตอบรับดีๆ จากแฟนคลับนะคะ ที่ยังสนับสนุนมุกกับพี่ไมค์มาตลอด รวมถึงคุณศิริวิมล เจ้าของบทประพันธ์ ที่เชื่อมั่นและมองว่าเราเหมาะสมกับบทละครนี้ ซึ่งการได้กลับมาร่วมงานกับพี่ไมค์ ดีใจมากๆ พี่ไมค์เป็นคนน่ารัก อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้เราสองคน ใน เภตรานฤมิต ด้วยนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824137
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824137
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด