เนเธอร์แลนด์ซื้อลิขสิทธิ์‘ร้องข้ามกำแพง’ รายการแรกของไทย-ใช้ชื่อ‘Secret Duets’


เนเธอร์แลนด์ซื้อลิขสิทธิ์‘ร้องข้ามกำแพง’ – ได้รับความนิยมในต่างประเทศอย่าง ต่อเนื่อง ในการซื้อลิขสิทธิ์นำไปผลิตและออกอากาศในประเทศต่างๆ สำหรับ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” รายการเรียลลิตี้เกมโชว์และมิวสิคโชว์ ที่คิดค้นด้วยมันสมองของคนไทย ผลิตโดยเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ถือเป็นความภาคภูมิใจของประชาชนคนไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดมีข่าวดี เมื่อ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” เป็นรายการแรกจากประเทศไทยที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปผลิตเพื่อออกอากาศในประเทศเนเธอร์แลนด์ นับเป็นประเทศแรกของทวีปยุโรป โดยใช้ชื่อว่า “Secret Duets” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศวันที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา เป็นต้นไป ทางช่อง RTL4 ซึ่งเป็นช่องทีวียอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศเนเธอร์แลนด์ ดำเนินรายการโดย Jamai Loman (จาไม โลมัน) พิธีกรชื่อดัง ผลิตโดยบริษัท WeMake ร่วมกับบริษัท Warner Bros.

โดยเนเธอร์แลนด์ เป็นประเทศลำดับที่ 3 ที่ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” ไปผลิตและออกอากาศ ต่อจากประเทศเวียดนามและบราซิล ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตมั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จได้รับความนิยมเหมือนกับในประเทศไทย เวียดนาม และบราซิลอย่างแน่นอน

นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเวิร์คพอยท์ในการเป็นผู้นำของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ชาวไทยในการขายลิขสิทธิ์รายการไปสู่ตลาดโลก

สำหรับรายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้วมากถึง 9 ประเทศ คือ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยียม อิตาลี สเปน เยอรมนี โปรตุเกส บราซิล และเวียดนาม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824131
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824131

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด