แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่ ทุก 4 ชั่วโมง กลัวติดโควิด อุ่นใจสุดท้ายเป็นแค่หวัด


แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่ ทุก 4 ชั่วโมง กลัวติดโควิด อุ่นใจสุดท้ายเป็นแค่หวัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่ / โพสต์ไอจีโชว์ผลตรวจถี่ ทั้งแบบ ATK และ RT-PCR สำหรับนักร้องชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ หรือ มงคล สิงห์ชา ที่ล่าสุดเดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวง ภาพยนตร์ Ghost’s NEWS ผีฮา..คนเฮ พร้อมให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่อง ตรวจโควิดถี่เพราะกลัวติดเชื้อ

แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่

ตรวจโควิดถี่ ตกลงติดไหม? “ไม่ติดครับ หลังจากที่ไปตรวจผลก็ออกมาว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดาครับ(คิดว่าไปที่เสี่ยงมา?) “มันสะสมครับ ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 64 ไปถ่ายละครมา จากปักธงชัย วิ่งมาราชบุรี แล้วก็มาสระบุรี แล้ววิ่งขึ้นอุดรธานี แล้วก็กลับมาขึ้นมากรุงเทพฯ แล้วก็ไปโคราช ก็ 14 วัน อยู่บนรถตลอดก็เดินทางตลอด เป็นภูมิแพ้มากๆ เลยมีอาการไข้หลังจากเล่นเคานต์ดาวน์ที่โคราช แล้วไปแพ้อากาศเย็นด้วย”

ทีแรกก็แอบลุ้นว่าจะใช่ไม่ใช่? “ก็ตอนแรกยังคิดว่าตัวเองเป็นแล้วครับ เพราะว่ามีอาการทุกอย่างเลย มีไอ เจ็บคอ มีไข้หนาวๆ ร้อนๆ พอตื่นเช้ามาก็ไปตรวจเลยครับ เพื่อความสบายใจ” (กลัวเป็นใช่ไหม?) “กลัวครับ ทั้งวง ทั้งนักดนตรี ทีมงาน แม่และพี่ คืออยู่ด้วยกัน ก็กลัวครับ”

แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่

คนรอบตัวมีใครมีความเสี่ยงไหม? “ไม่มีครับ ก็เลยตกใจว่าถ้ามาเป็นที่เราหายหมดเลยนะ ละคร หนัง เพราะว่าวางคิวไว้เยอะครับ” (พอผลตรวจออกมาก็โล่งอก?) “โล่งใจครับ เพราะว่าคิวถ่ายละครเดือนนี้ทั้งเดือนเลยครับ ถ้าเป็นขึ้นมาก็ได้ยกคิวยาวเลยนะ ทั้งหนังทั้งละครครับ”

ระหว่างรอผลตรวจคิดล่วงหน้าไหมว่าจะวางแผนงานยังไง? “คือหลังจากไปตรวจนะ ผมสว็อบทุก 4 ชั่วโมงเลย สว็อบเอง ก็ไม่ขึ้น ก็ภาวนาว่าอย่าเป็นเลยประมาณนี้ เพราะวันรุ่งขึ้นต้องถ่ายละคร แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี”

หลังปีใหม่มานี้ ดาราศิลปินติดกันเยอะ กลัวแจ๊คพอตที่เราไหม? “กลัวครับ เวลาผมไปงานอีเวนต์ที่ผ่านมา ซึ่งไปเจอคนเยอะ หรือไปอยู่ตามกองก็ต้องเซฟตัวเองให้มากที่สุดครับ อยู่ในกองเขาก็ใส่แมสก์กันหมด นอกจากตอนถ่ายค่อยถอดแมสก์ครับ”

แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่

ถ้าเจอแฟนๆ มาขอถ่ายรูปทำยังไงตอนนี้? “เรื่องถ่ายรูปหลังเสร็จคอนเสิร์ตก็แล้วแต่ทางเจ้าภาพครับว่าเขาจะให้ถ่ายหรือเปล่า บางงานเขาก็ไม่ให้ถ่าย เพราะเขาต้องเซฟงานเขาด้วย เดี๋ยวภาพไม่ใส่แมสก์ออกไปเดี๋ยวเขาก็จะเสียครับ” (ตัวเราเองก็ไม่ได้มีมาตรการเข้มงวดใช่ไหม?) “ถ้าเอาจริงๆ นะ คนใกล้ชิดผมก็ให้ถ่ายหมดนะ หรือถ้าอยากเห็นหน้ากันจริงๆ ก็คงต้องใส่เฟซชิลด์เอาครับ”

ตอนนี้งานมีกี่เรื่อง? “มีละคร 2 เรื่อง ภาพยนตร์ 2 เรื่องครับ” (ฮอตมากๆ ตอนนี้?) “อย่าว่าฮอตเลยครับ คืองานคอนเสิร์ตไม่มีก็ต้องจับจุดใดจุดหนึ่งครับ ส่วนงานพิธีกรก็ต้องหยุดไว้ก่อนครับ เพราะทางร้านเขาไม่อยากให้ไปถ่าย เขาก็กลัวครับ”

แซ็ค ชุมแพ ตรวจถี่

บ้านใหม่เป็นยังไงบ้าง? “บ้านใหม่รื้ออีกแล้วครับ ยังไม่เสร็จเลยครับ คือรื้อหญ้าออกครับ จะปูเป็นอิฐตัวหนอน คือหญ้าไม่มีคนตัดเลย ไม่ได้อยู่บ้านพอกลับไปหญ้าขึ้นครึ่งขาเลย ก็เอาออกดีกว่า และก็รื้อบ่อปลาออกเพื่อจะถมใหม่ครับ บ่อปลารั่วครับ”

สรุปคือบ้านหลังนั้นก็ยังไม่ได้อยู่? “ก็นานๆ จะได้เข้าไปนอนทีครับ ส่วนมากก็นอนตามต่างจังหวัด นอนในรถมากกว่าครับ” (บ้านนี้คือซื้อเมื่อเร็วๆ นี้ใช่ไหม?) “ซื้อเมื่อโควิดนี่แหละครับ เมื่อต้นปี64 ครับ ซื้อได้ไม่ถึงเดือนโควิดก็มา ตังค์ก็หมดพอดีครับ (ยิ้ม)”

ขอบคุณไอจี zak_chumpae

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824373
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824373

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด