เดี๋ยวนี้เท่านั้น! หมอริท แนะ สิ่งที่รัฐต้องทำ โอมิครอน ก่อนระบบสาธารณสุขจะล่มอีก


เดี๋ยวนี้เท่านั้น! หมอริท รีบแนะนำ สิ่งที่รัฐต้องทำในสถานการณ์โควิด-19 ก่อนระบบสาธารณสุขจะล่มอีก ลั่นโอมิครอน มันไม่รุนแรง ติดต่อกันง่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ไม่นิ่งนอนใจต่อเพื่อนมนุษย์ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ก่อนหน้านี้เกิดการแพร่ระบาดอย่างรุนแรงและมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนมาก

สำหรับ “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์” ที่เจ้าตัว ผุดโครงการ “หมอริทช่วยโควิด” เพื่อหวังเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ที่อยู่ระหว่างรอการรักษาแบบ Home Isolation ตลอดจนผู้ป่วยที่มีฐานะยากลำบาก ก่อนเจ้าตัวประกาศขอยุติโครงการหมอริทช่วยโควิด เนื่องจาก ขณะนั้นผู้ติดเชื้อโควิด-19 กลับมาต่ำกว่า 10,000 คนแล้ว

ล่าสุดดูเหมือนสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ หรือ โควิดโอมิครอน จะเริ่มกลับมาระบาดอีกครั้ง และทุกวันนี้ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่ก็สูงขึ้นเรื่อยๆ เข้าเกือบเข้าสู่หลักหมื่นอีกครั้ง

ด้าน “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์” ไม่ขอนิ่งนอนใจต่อสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่นี้ รีบโพสต์ทวิตเตอร์แนะนำรัฐ ก่อนที่ระบบสาธารณสุขจะล่มอีก โดยมีใจความว่า “Strong Signal!!! สิ่งที่รัฐต้องทำคือ ประชาสัมพันธ์ช่องทางเข้าระบบ Home Isolation ของรัฐ เดี๋ยวนี้!! เดี๋ยวนี้เท่านั้น! ก่อนที่ระบบสาธารณสุขจะล่มอีก โอมิครอน มันไม่รุนแรง ติดต่อกันง่าย คนอายุน้อยเป็นกันเยอะ เพราะฉะนั้น อย่ามาปล่อยให้เตียงเต็มอีก”

พร้อมกันนี้ หมอริท โพสต์ช่องทางเข้า Home Isolation ของทางรัฐ เนื่องจาก เผื่อเป็นประโยชน์สำหรับใครหลายๆคน และหวังว่ารอบนี้จะไม่เกิดภาวะคอขวด จนคนรอการรักษาไม่ไหว

ขอบคุณทวิตเตอร์ Ritz Rueangritz S.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824393
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824393

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด