แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ว่าที่คุณแม่อวดไซซ์ใหม่ ในรอบ 20 ปี


แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ว่าที่คุณแม่อวดไซซ์ใหม่ ในรอบ 20 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 แล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่ แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ หรือ ภัทรนันท์ ดีรัศมี เจ้าตัวก็ขอกลับมาฟิตออกกำลังกายอีกครั้ง หลังจากหยุดไป 3 เดือน เพราะท้องอ่อนๆ มาคราวนี้ว่าที่คุณแม่เขาเอาท่าออกกำลังกายสำหรับคนท้องมาฝากด้วย

4 months pregnant workout 💪🏻
ไม่ได้ออกกำลังจริงจังมาเกือบ 3 เดือน เพราะ ช่วง 3 เดือนแรกมันเซนซิทีฟมาก ร่างกายอ่อนเพลียตลอดเวลา หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย เวียนหัวทุกวัน (ก็คือแพ้ แค่ไม่อาเจียน) และเด็กยังตัวจิ๋วมาก อาจเกาะไม่ 100% เลย ทำได้แค่ไปเข้าคลาส Barre workout ทำท่าที่ไม่หนัก ให้ heart rate ไม่ขึ้นเยอะ ตามคำแนะนำของครู 100%

การหายใจตอนนี้ ต้องหายใจสำหรับปอด 2 คน จึงเหนื่อยเร็วกว่าปกติมาก แต่ยังแฮปปี้ที่ร่างกายเบิร์นค่อนข้างดี ต้องขอบคุณตัวเองที่ออกกำลังกายต่อเนื่องมาหลายปี 😄
ตอนนี้ได้เวลากลับมาละค่ะ นี่คือท่าที่ปลอดภัย ที่สามารถทำได้นะคะ เน้นกล้ามเนื้อช่วงล่าง และยังไม่ทิ้งแกนกลางร่างกาย Save & share ไว้ทำตาม ได้เลยค่า #weighttrainingforpregnancy #NNworkout


Ps. วีคที่ผ่านมา พอใกล้ๆเข้าเดือนที่ 4 เสื้อผ้าไซซ์ XS และ S ก็ลืมไปได้เลย นี่คือชุดออกกำลังไซซ์ M ชุดแรกในชีวิตค่าา 😂👌🏻 เปลี่ยนไซซ์ครั้งแรกในรอบ 20 กว่าปี ต้องจดจำเอาไว้เลย

หลังจากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ลุ้นไปกับท่าทางคุณแม่ด้วย แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูก😍,
จิ๋วเริ่มโตแล้วว🥰, ฟิตมากค่าา ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : nannie__nn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825370
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825370

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด