อี๊ด โปงลาง ขอโทษ ทิดสมปอง ทำให้เสียหาย แจงดราม่าสาวนั่งตัก เป็นมุกสีสัน


อี๊ด โปงลางสะออน แจงดราม่าสาวนั่งตัก ทิดสมปอง ขอโทษทำให้เสียหายต่อชื่อเสียง ชี้เป็นมุกสีสันในรายการ ทิดสมปองไม่มีส่วนรู้เห็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีดราม่าของ “ทิดสมปอง” หรือ อดีตพระมหาสมปอง ในคลิปของ อี๊ด โปงลางสะออน ทางช่องยูทูบ รายการสะแตกแดกดับ ในอีพีชื่อ “ร้ายกาจนักนะ แม่ปอง เปิดตัวสาวในสเปค” โดยในช่วงหนึ่งของรายการมีสาวสวยนั่งบนตักของทิดสมปอง จนถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงการกระทำที่อาจดูไม่เหมาะสมและผิดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปมากหลังจากสึก ขณะที่บางส่วนก็ระบุว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลและก็สึกออกจากการเป็นพระแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ม.ค. 65 อี๊ด โปงลางสะออน ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง บอกได้ขอโทษ อาจารย์สมปอง แล้ว พร้อมขอโทษ FC ของอดีตพระมหาสมปองด้วย ยันไม่มีเจตนาทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง ช่วงสาวนั่งตัก ตนเป็นคนให้น้องผู้หญิงแกล้งหยอกอาจารย์สมปอง เป็นการเล่นมุกสร้างสีสันในรายการ ซึ่งอาจารย์สมปองไม่มีส่วนรู้เห็นใดใด

“จากเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น ในคลิปรายการสะแตกแดกตับ ที่ท่านอาจารย์สมปอง เป็นแขกรับเชิญ ผมขอชี้แจงเพื่อให้เกิดความเข้าใจครับ

ก่อนอื่นผมและทีมงาน ต้องขอโทษอาจารย์สมปอง ที่ทำให้เกิดประเด็นดราม่า และทำให้เกิดความเสียหาย ต่อชื่อเสียง และการทำงาน ของอาจารย์สมปอง ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง เพื่อให้เกิดความเข้าใจ

-คอนเทนท์รายการ คือ เชิญอาจารย์สมปองมาสัมผัสบรรยากาศทุ่งนาหาปลา ทำอาหารกินกัน และพูดคุยถึงผู้หญิงในอุดมคติของอาจารย์สมปอง หากจะแต่งงานในวันข้างหน้าว่าเป็นแบบไหน

ส่วนน้องผู้หญิงที่มา เราต้องการให้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ในการสร้างความบันเทิง และเป็นสีสันคอนเทนท์ โดยไม่มีเจตนาที่ทำให้เกิดความเสียหายแต่อย่างใด

“..ในส่วนที่เป็นประเด็น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นช่วงที่น้องผู้หญิงยืนอยู่ แล้วผมเป็นคนสะกิดน้องให้แกล้งนั่งตัก เพื่อหยอกอาจารย์สมปอง โดยที่ช่วงนี้ไม่ได้มีในสคริปต์ เป็นแค่มุกที่เกิดขึ้นในตอนนั้น ซึ่งอาจารย์ไม่รู้ล่วงหน้าและไม่ทันได้ตั้งตัว

ถ้าทุกท่านดูในคลิปตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีช่วงใด ที่อาจารย์สมปองลวนลาม หรือฉวยโอกาส หรือแม้แต่ใช้คำพูดไม่ให้เกียรติน้องๆผู้หญิง และยังให้คำสอนข้อธรรมะที่ดีอีกด้วย…”

ส่วนตัวผมได้มีการพูดคุย เพื่อขอโทษอาจารย์เป็นการส่วนตัวแล้ว จึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อขอโทษ fc อาจารย์สมปอง อีกครั้งตรงนี้ครับ

และขอยืนยันอีกครั้งว่า ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น อาจารย์สมปองไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ และทางทีมงานได้มีการตัดในส่วนที่เป็นประเด็นออก จากเหตุการณ์นี้ผมและทีมงานจะนำไปปรับปรุงแก้ไขในการทำงานต่อไปครับผม”

ขอบคุณ IG : eed_ponglang

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825469
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825469

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด